1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Làm đẹp
  4.  › 
  5. Chăm sóc da

Rạng rỡ như tiếp viên hàng không Emirates với 5 bí quyết làm đẹp cực đơn giản

Để luôn xuất hiện với diện mạo tươi tắn 'chuẩn 5 sao' như các tiếp viên hàng không Emirates không phải là điều quá khó khăn nếu bạn áp dụng 5 bí quyết làm đẹp sau đây.
 
tiếp viên hàng không Emirates
 
Vẻ đẹp rạng rỡ và tươi tắn của các nữ tiếp viên hàng không Emirates
 
1. Uống đủ nước 
 
tiếp viên hàng không Emirates
 
Để làn da tươi tắn từ bên trong, các tiếp viên hàng không uống thật nhiều nước và ăn nhiều rau xanh. Trà xanh cũng là thức uống được ưa chuộng vì nó giúp tỉnh táo mà không gây mất nước như cà phê.  
 
2. Liên tục cấp ẩm cho da 
 
tiếp viên hàng không Emirates
 
Ở độ cao 4500 ft, làn da rất dễ bị mất độ ẩm, dẫn đến lão hoá sớm. Vì vậy, việc cấp ẩm cho da vô cùng quan trọng. 3 "thần dược" giúp da luôn căng mịn của các tiếp viên hàng không Emirates là dầu dừa, gel lô hội và nước hoa hồng. 
 
3. Công thức trang điểm chuẩn tiếp viên hàng không 
 
tiếp viên hàng không Emirates
 
Các nữ tiếp viên hàng không Emirates trang điểm theo phong cách tự nhiên với lớp nền mỏng mịn, đường kẻ viền mắt mảnh, chuốt thêm mascara và thoa một màu son đậm. 
 
4. Hàng chân mày sắc sảo là điểm nhấn 
 
tiếp viên hàng không Emirates
 
Yếu tố quyết định vẻ đẹp khuôn mặt của các tiếp viên hàng không Emirates chính là hàng chân mày sắc sảo. Họ luôn cắt tỉa thật cẩn thận rồi tạo dáng theo khuôn mặt hoặc phong cách yêu thích. Nếu hàng chân mày quá mảnh hoặc nhạt màu, họ sẽ nhuộm hoặc tô lông mày với mực henna.
 
5. Ưa chuộng son lỳ
 
tiếp viên hàng không Emirates
 
Để không tốn nhiều thời gian dặm lại son, các tiếp viên hàng không thường sử dụng son lỳ. Các màu son phổ biến với người Dubai là tone nude, san hô và hồng. 
 
Kenhsao.vn

54v2

Tin cùng chuyên mục