1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Làm đẹp
  4.  › 
  5. Chăm sóc da

Thực hư chuyện Phạm Băng Băng dùng 600 chiếc mặt nạ mỗi năm

Phạm Băng Băng vừa có câu trả lời trước thông tin cô đắp tới 2 miếng mặt nạ mỗi ngày, tương đương 600 miếng mặt nạ mỗi năm như lời thiên hạ đồn thổi bấy lâu nay.

Thời gian gần đây, phái đẹp liên tục truyền tai nhau bí kíp làm đẹp da của Phạm Băng Băng đó là đắp 2 miếng mặt nạ mỗi ngày. Con số này tương đương với khoảng hơn 600 miếng mặt nạ mỗi năm.

Tuy nhiên, mới đây, chính nữ diễn viên đã lên tiếng đính chính tin đồn này. Trong dịp quảng bá bộ phim mới "Thợ Săn Bầu Trời", Phạm Băng Băng đã có buổi phỏng vấn với tờ NG. Nhà báo đã hỏi liệu có phải cô nàng đắp đến 2 chiếc mặt nạ mỗi ngày như mọi người nói hay không. Nữ diễn viên đã bật cười và trả lời: "Không đâu, quá khoa trương rồi. Thường thì 2, 3 ngày tôi mới đắp mặt nạ 1 lần, cùng lắm thì là 1 ngày 1 lần. Chắc chỉ có các hãng bán mặt nạ mới nghĩ ra được phương pháp này thôi".

phạm băng băng

Phạm Băng Băng phủ nhận: Không có chuyện tôi đắp 2 miếng mặt nạ mỗi ngày

Thông tin cô đắp tới 2 miếng mặt nạ mỗi ngày, hơn 600 miếng mặt nạ mỗi năm là khoa trương, không đúng sự thật. Dù là một tín đồ của mặt nạ và tủ lạnh riêng để tích trữ nhưng nữ diễn viên chỉ đắp mặt nạ với tần suất 2 - 3 ngày/lần.

phạm băng băng

Nữ diên viên có hẳn một tủ lạnh để bảo quản mặt nạ dưỡng da

Theo chia sẻ của Phạm Băng Băn, việc chăm chỉ dưỡng da, mà nhất là chống nắng là vô cùng cần thiết. Vì vậy, mỗi khi ra đường, cô đều trang bị đồ chống nắng rất kỹ lưỡng.

phạm băng băng

Bí quyết để có làn da đẹp của Phạm Băng Băng chính là chống nắng kỹ càng.

Như vậy, việc đắp 2 loại mặt nạ mỗi ngày để da đẹp như Phạm Băng Băng là thông tin hoàn toàn không chính xác. Các loại mặt nạ giấy thường chứa những tinh chất có khả năng dưỡng ẩm sâu, bổ sung dưỡng chất cho da, chúng được nhà sản xuất khuyến khích dùng 2 đến 3 lần/tuần. Các loại mặt nạ cấp ẩm nhẹ nhàng như lotion mask thì bạn có thể dùng 2 lần/ngày nhưng với dòng mặt nạ làm sạch sâu như mặt nạ bùn, mặt nạ thải độc… thì cũng chỉ nên dùng 1 lần/tuần.

Kenhsao.vn

d654

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật