1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Ăn chơi
  4.  › 
  5. Chơi

Giành 3 giải thưởng cao trong cuộc thi chim màu - Xứng tầm đẳng cấp ‘Ông vua của những chú chim vua’

Lần đầu tham dự một cuộc thi chim nhưng hai chú chim chào mào của anh Chương Tailor đã xuất sắc giành về 3 giải thưởng cao quý: Giải Nhì Chào mào đột biến gen, Giải Phong cách đẹp và hay duy nhất, và Top 10 Chào mào đột biến gen.

Hai chú chào mào của anh Chương Tailor đã xuất sắc giành về 3 giải thưởng cao quý: Giải Nhì, Giải Phong cách

đẹp và hay duy nhất, và Top 10 toàn hội thi

Sáng ngày 23/06 vừa qua, anh Dương Văn Chương, hay còn được gọi là Chương Tailor đã tham dự cuộc thi Chào mào đột biến gen do Câu lạc bộ Chim màu Thái Lan Tây Hồ tổ chức. Anh Chương chia sẻ rằng đã nhiều lần anh nhận được nhiều lời mời từ ban tổ chức các cuộc thi chim nhưng anh đều từ chối không tham dự. Bởi với anh chơi chim là niềm đam mê chứ không phải để mang đi thi đấu tranh đua hơn thua. Nhưng đối với cuộc thi Chào mào đột biến gen lần này, sau khi nhận được lời mời từ ban tổ chức, vị đại gia Hà Thành quyết định sẽ tham dự với mong muốn giao lưu và góp vui cùng các anh em trong giới. Đây là cuộc thi chim đầu tiên anh Chương Tailor nhận lời tham dự. “Ông vua chim màu” đã quyết định mang các “ngôi sao” của mình tới hòa vào sân chơi chung. Và rồi những chú chim của anh Chương đã làm nên điều kì diệu, xuất sắc giành về 3 giải thưởng cao quý, một lần nữa khẳng định đẳng cấp của “Ông vua chim màu”, xứng tầm với danh hiệu “Ông vua của những chú chim vua”.

Giây phút hạnh phúc vỡ òa khi anh Chương vinh dự lên nhận các Giải thưởng cao quý do Câu lạc bộ Chim màu

Thái Lan Tây Hồ trao tặng

Chương Tailor là cái tên không còn xa lạ trong giới chơi chim màu Việt Nam. Nổi tiếng với “độ chịu chơi” khi sở hữu bộ sưu tập chim màu quý hiếm, độc nhất vô nhị có giá trị lên tới hàng chục tỉ đồng, anh Chương được những bậc kì cựu trong giới đam mê chim đánh giá là một người sành chơi. Anh thường gọi yêu những chú chim của mình là “dàn sao” trong dải ngân hà xinh đẹp.

Anh Chương chia sẻ đây là lần đầu tiên anh cho hai “ngôi sao” của mình lên sàn thi đấu, và chỉ nghĩ đơn thuần

là cho “các bé yêu” đi cọ xát để học hỏi kinh nghiệm

Anh Chương cùng các nghệ nhân vinh dự lên nhận giải

Đến với cuộc thi Chào mào đột biến gen lần này, vị doanh nhân quyết định mang hai chú chào mào bạch Long Vương và chào mào mơ Nữ Hoàng đi thi đấu. “Ông vua chim màu” chia sẻ đây là lần đầu tiên anh cho hai “ngôi sao” của mình lên sàn thi đấu, với suy nghĩ đơn thuần cho “các bé yêu” được hòa vào sân chơi chung, nhằm học hỏi và cọ xát để có thêm kinh nghiệm. Nhưng với sự xuất chúng, hai chú chào mào của anh Chương đã xuất sắc lọt vào vòng trong, và đã thật sự tỏa sáng trên sàn thi đấu.

Anh Chương cùng “dàn sao” bên cạnh những chiếc cúp giành được từ cuộc thi Chào mào đột biến gen

Đầu tiên phải kể đến “ngôi sao” chào mào mơ Nữ Hoàng đầu trắng mang SBD 50. Sau nhiều vòng thi gay cấn và hồi hộp, “ngôi sao” nhà “Vua chim màu” đã xuất sắc lọt Top 10 Chim chào mào đột biến gen, mang về vinh dự cho chủ nhân. Bên cạnh đó phải đặc biệt dành lời khen ngợi cho “ngôi sao” chào mào bạch Long Vương mang SBD 02 đã xuất sắc vượt lên nhiều thí sinh khác, lọt vào vòng 10 của cuộc thi, thể hiện giọng hót đẳng cấp của mình khi hót ché 7 lần trong 5 phút, giật về Giải Phong cách đẹp và hay duy nhất toàn cuộc thi. “Ngôi sao” này còn tiếp tục lọt vào vòng 14, chung kết và đã thể hiện giọng hót ché được 4 lần trong 5 phút, và thêm một lần nữa giành về Giải Nhì toàn cuộc thi, thật sự tỏa ánh hào quang, khẳng định được đẳng cấp có một không hai của mình. Chia sẻ với báo Kênh sao, anh Chương Tailor thể hiện rõ sự phấn khởi và niềm hạnh phúc vỡ òa.

Chân dung hai “ngôi sao” chào mào bạch Long Vương và chào mào mơ Nữ Hoàng tỏa sáng trong cuộc thi Chào mào đột biến gen

Anh Chương cùng các nghệ nhân vinh dự được trao các Giải thưởng cao quý

Với thành tích đạt được, anh Chương Tailor đã một lần nữa khẳng định được đẳng cấp của mình, xứng tầm danh hiệu

“Ông vua của những chú chim vua”

Đây là một cuộc thi thật sự gay cấn và hồi hộp khi các thí sinh dự thi đều thuộc hạng “nặng ký”, nhưng với khả năng vượt trội, hai chú chào mào của “Ông vua chim màu” đã thật sự tỏa sáng, giành về 3 giải thưởng cao quý của cuộc thi, xứng tầm với danh hiệu  những “ngôi sao” sáng nhất trong dải ngân hà của vị đại gia Hà thành này.

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục