1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Ăn chơi
  4.  › 
  5. Chơi

'Ông vua chim màu' sắp sửa ra mắt bộ lịch chim màu 2018 độc nhất

Thông tin cho biết, “ông vua chim màu” Chương Tailor đang cùng giám đốc sáng tạo thiết kế mẫu lịch 2018 với tổng hợp các khoảnh khắc đắt giá từ các loài quý hiếm nằm trong bộ sưu tập chim màu độc nhất của mình.
 
bộ lịch chim màu 2018
 
"Ông vua chim màu" Chương Tailor
 
Từ lâu trong giới chơi chim đã biết đến ông Dương Văn Chương không chỉ là một doanh nhân thành đạt với thương hiệu nổi tiếng Chuong Tailor, mà còn với với hình ảnh một ông vua yêu chim màu bậc nhất Việt Nam. Ngoài ra, ông cũng là một thành viên tích cực tham gia hoạt động từ thiện do hội những người chơi chim cảnh tổ chức. Những hình ảnh về các loài chim quý mà anh thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân khiến giới sành chim vô cùng thích thú.
 
Bộ lịch tổng hợp chân dung của khoảng 62 chim quý mà doanh nhân Chương Tailor gọi bằng cái tên thân mật là 62 “ngôi sao” trong dải ngân hà. Những chú chim này không chỉ đẹp mà còn độc nhất ở Việt Nam.
Các tuyệt phẩm nằm trong bộ sưu tập chim màu quý hiếm của “ông vua chim màu” có thể kể đến như hoàng khuyên mắt đỏ ruby, chào mào bạch tạng, mắt đỏ chim hoàng sâu, họa mi bạch tạng , chích choè lửa bông đuôi khủng hai kiếm trắng, chim rẻ quạt trắng tinh có biệt tài múa cánh múa đuôi điêu luyện bậc nhất,... các chú chim  có giá đến vài trăm triệu.
 
 
bộ lịch chim màu 2018
bộ lịch chim màu 2018
 
Demo bộ lịch chim màu 2018 với nhiều khoảnh khắc đắt giá của các loài chim quý
 
Ông Chương Tailor chia sẻ, chơi chim là cách mà ông tìm kiếm nguồn cảm hứng để sáng tạo trong công việc, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng và giao lưu gặp gỡ bạn bè có chung niềm đam mê. Thú chơi này không chỉ cần đầu tư tiền bạc mà còn phải bỏ ra rất nhiều công sức, tâm huyết và tình cảm. Sau khi tậu được chim quý, ông đã đầu tư cho dàn “chim cưng" những chiếc lồng đúc cực chất, có giá trị lên đến vài trăm triệu. Mỗi lồng gắn với những tích khác nhau như tích tam quốc, tích bầu bí, thập bát la hán, tôm cua cá, bát tiên, chim hoa. Tích của lồng nào thì đi với tích cóng đấy. Các móc treo lồng cũng được đầu tư kĩ lưỡng bằng chất liệu đồng bạch. Chương Tailor cũng thừa nhận, bản thân chăm chim còn hơn cả chăm cho các con. Mỗi khi phải đi công tác, anh giao cho hai nhân viên chuyên chăm sóc cho dàn chim ở Hà Nội và Sài Gòn theo chế độ vip. “Thực đơn” nuôi chim cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng, đúc rút qua nhiều kinh nghiệm của bản thân và sự tư vấn của bác sĩ thú y. Sự đầu tư chu đáo cho dàn "chim cưng" của ông đúng là xứng tầm đẳng cấp 'Vua chim màu'. 
 
Doanh nhân Chương Tailor thật thà tâm sự: “Chơi chim là sở thích nhiều… rủi ro. Vì có khi hôm nay mua về được một con chim quý với giá vài trăm triệu đồng. Nhưng vài hôm sau, con chim đó đã lăn đùng ra chết." Do đó, ông muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất vào bộ lịch của mình để vẻ đẹp của chúng được lưu giữ mãi cùng thời gian.
 
bộ lịch chim màu 2018
 
bộ lịch chim màu 2018
 
bộ lịch chim màu 2018
 
Những phút giây thư giãn hằng ngày của doanh nhân Chương Tailor cùng dàn chim quý
 
Với những khoảnh khắc đắt giá của chim lẫn người chơi chim, bộ lịch màu 2018 là album lưu lại vẻ đẹp của thiên nhiên. Đây là món quà tâm huyết “ông vua chim màu” Chương Tailor dành tặng đến các tín đồ mê chim trong cả nước.
 
Kenhsao.vn

d654
Dương tuấn  -  30/11/2017
Quá ngưỡng mộ gian chim của anh. Nếu có thể tặng em bộ lịch bác nhé
Cương  -  21/11/2017
Tặng em bộ lịch của anh nhé anh chương rất thích chim
Nguyễn Hữu Hiếu  -  08/11/2017
Khi nào đăng kí anh
Trúc  -  08/11/2017
Muốn được tạng một bộ phải làm sao a ơi theo dõi nhiều trên trang cá nhân của a thấu chim đẹp qias trời luôn
nhật  -  07/11/2017
những chu chim đẹp va chất của. người đam mê
Đậu Ngọc Thạch  -  07/11/2017
A ơi khi nào đăng kí được ạ
Nguyễn thị xuân thủy  -  07/11/2017
Tặng e 1 bộ với a.e mê các loại chim lắm
Trần tiến đạt  -  07/11/2017
Muốn có 1 bộ phải làm sao?
Nguyễn trung Hậu  -  07/11/2017
quá đẹp.. tuyệt vời
Pham khac trung  -  07/11/2017
E rat thit chim cua a dep lam
«1 - 2 - 3»

Tin cùng chuyên mục