1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Ăn chơi
  4.  › 
  5. Chơi

10 khoảnh khắc hot trên Facebook trong ngày (14/11)

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh hôn má để chúc mừng sinh nhật bạn trai Kim Lý, doanh nhân Tín Nguyễn khoe ảnh chụp cùng Thủ tướng Justin Trudeau, Á hậu Hoàng My tái xuất trên trang cá nhân với hình ảnh cuộc sống ở Israel sau scandal ồn ào "vạ miệng"...
 
khoảnh khắc hot trên Facebook trong ngày
 
Hôm qua cũng là ngày sinh nhật của Đỗ An - ông xã Lê Thuý. Cô đăng ảnh ngọt ngào cùng lời chúc: "Happy birthday husband. Chúc bụng bự sinh nhật vui vẻ hạnh phúc và thành công trong những công việc mà bụng bự đang theo đuổi chỉ cần nhớ là lúc nào cũng có em vợ dài thòng bên cạnh yêu thương và ủng hộ nhé. Yêu bụng bự thật nhiều".
 
khoảnh khắc hot trên Facebook trong ngày
 
Hồ Ngọc Hà đăng ảnh hôn má để chúc mừng sinh nhật bạn trai Kim Lý. Cô viết: "Happy birthday to you. Wish you always happy and peaceful, and always smile like this. Forever young". (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật anh. Chúc anh luôn hạnh phúc và bình yên. Luôn cười như vậy nhé. Mãi mãi trẻ trung").
 
khoảnh khắc hot trên Facebook trong ngày
 
Doanh nhân Tín Nguyễn - ông xã Thu Thảo - khoe ảnh chụp cùng Thủ tướng Justin Trudeau với lời bình luận: "Thứ hai đầu tuần vợ nhìn hình khen đẹp trai, nhưng biết chắc không phải khen mình".
 
khoảnh khắc hot trên Facebook trong ngày
 
Kỳ Duyên có bữa tiệc nhỏ ấm cúng nhân ngày sinh nhật tuổi 21. Hoa hậu chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật tôi, tuổi 21. Từ tuổi 20 bước qua tuổi 21 mà mình cảm giác bản thân đã thay đổi vô cùng nhiều. Trân trọng cám ơn thanh xuân đã cho Duyên những ngày tháng thật đẹp, được trải nghiệm những điều không phải lúc nào cũng có được của tuổi trẻ".
 
facebook
 
Việt Hương ngồi ăn cơm với cá khô trong hậu trường quay show. Nữ diễn viên viết: "Quay show hoành tráng đồ ăn các loại, vậy mà cốt nhà quê phải không cả nhà? Ăn cơm với cá khô ngon lành, bị bắt gặp, nhưng nói thiệt cơm với ớt cay đã vậy gặp cá khô mặn ăn tét mỏ, thương lắm đồ ăn Việt Nam!".
 
khoảnh khắc hot trên Facebook trong ngày
 
Bé Bồ Câu nhà Phan Như Thảo dính bố như keo.
 
 
Mai Tài Phến khoe vẻ tài tử lịch lãm với áo vest xám.
 
facebook
 
Diễn viên Hoàng Anh tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái.
 
 
Cả gia đình Lê Phương cùng nhau đi du lịch, leo núi.
 
 
Á hậu Hoàng My tái xuất trên trang cá nhân với hình ảnh cuộc sống ở Israel sau scandal ồn ào "vạ miệng".
 
Kenhsao.vn
 

54v2

Tin cùng chuyên mục