1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Ăn chơi
  4.  › 
  5. Chơi

Đàm Vĩnh Hưng rao bán 'vợ', dân mạng thi nhau vào xin trả góp

Vì nhà không thể chứa hết nên Đàm Vĩnh Hưng đành phải rao bán bớt 'vợ' đã dùng qua. Những 'cô vợ' này đã cùng nam ca sĩ đi lưu diễn khắp nơi và gắn với nhiều kỷ niệm.

Trong Vbiz, nói về độ mê hàng hiệu thì Đàm Vĩnh Hưng không hề thua kém bất kì mỹ nhân Việt nào. Khi đi lưu diễn nước ngoài, du lịch, Mr. Đàm thường không tiếc tay sắm loạt hàng hiệu. Không chỉ quần áo, mà giày dép, túi xách, vali của "Ông hoàng nhạc Việt" đều có giá rất đắt đỏ từ vài chục lên đến vài trăm triệu đồng.

 

Đàm Vĩnh Hưng rao bán những chiếc vali đã từng gắn bó với mình trong những chuyến lưu diễn.

 

 

 

Vì giá của những chiếc vali này khá đắt nên rất nhiều fan xin trả góp.

 

Mr. Đàm sở hữu rất nhiều BST vali, túi xách của những thương hiệu nổi
tiếng như Louis Vuitton, Gucci...

 

Cũng bởi "cuồng" mua sắm nên đôi lúc giọng ca "Say tình" phải lên mạng thanh lí bớt đồ. Mới đây, nam ca sĩ quyết định bán bớt vali không dùng đến. Những chiếc vali này được nam ca sĩ hài hước gọi là "phi tần", "ái phi", "vợ".... "Quyết định mở các cung ra bán bớt ... các phi tần của trẫm thôi. Ôi những kỷ niệm của ta. Các ái phi đã từng cùng ta thành công khắp mọi nơi. Nhưng cũng phải chia tay vì... hoàng cung ngày càng nhiều nữ nhân tiến cung quá! Bước đầu bán ba con vợ 1,2,3", Đàm Vĩnh Hưng viết.

 

 

Trong đó, ba "cô vợ" mà Đàm Vĩnh Hưng muốn bán đều đến từ thương hiệu Louis Vuitton và giá mua mới lên tới vài ngàn đô. Kể cả khi thanh lí, chắc chắn những chiếc vali này cũng có giá không hề rẻ. Đó là lí do tại sao bên dưới phần bình luận rất nhiều fan vào xin "trả góp".

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục