1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Ăn chơi
  4.  › 
  5. Chơi

Ông vua chim màu ngột thở khi số lượng fan đặt lịch vượi quá 2 vạn người

Chào đón năm mới tràn đầy niềm vui và may mắn hạnh phúc, doanh nhân Chương Tailor đã in ra mắt 10 ngàn cuốn lịch chim màu 2018 để tặng cho các anh em trên cả nước.

Được biết bộ lịch chim màu 2018 được doanh nhân Chương Tailor tự tay chọn lựa từ những bức hình đẹp nhất,chất nhất về những chú chim màu do chính Chương Tailor chăm sóc.

Bộ lịch được Chương Tailor ấm ủ lên kế hoạch từ lâu với mong muốn có thể chia sẻ và giao lưu về sở thích chăm sóc nuôi dưỡng chim cũng như được ngắm những chú chim với bộ lông đầy sắc màu. Đồng thời doanh nhân Chương Tailor còn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến với anh em bạn bè trên cả nước mong muốn đón chào một năm mới đầy sức khỏe,may mắn,hạnh phúc.

 

 

Bộ lịch là sự kết hợp hài hòa và sáng tạo về những chú chim do chính Chương Tailor chăm sóc,trong đó có những chú chim rất quý hiếm. Hiện nay số lượng lịch Chương Tailor đã phát hơn 5 ngàn cuốn và doanh nhân vẫn đang tiếp tục chuyển đến tận tay anh em bạn bè trên cả nước.

Trên fanpage cũng như trang cá nhân của doanh nhân Chương Tailor đã có rất nhiều yêu cầu đặt thêm lịch,hiện nay số lượng đặt đã lên tới hơn hai mươi ngàn cuốn lịch, do đó doanh nhân Chương Tailor đã tiếp tục in thêm lịch để phục vụ anh em.

Không khí chuẩn bị những bộ lịch đang trở nên tất bật và rộn ràng hơn bao giờ hết tại nhà doanh nhân Chương Tailor. Để đáp ứng kịp thời mong muốn của fan đam mê và các câu lạc bộ các bạn tỉnh xa đặt lịch, doanh nhân Chương đã cùng rất nhiều nhân viên đến chuẩn bị đóng gói cùng trong đó có cả phu nhân của doanh nhân Chương. Với mong muốn không để thiếu lịch mọi người đặt và đóng góp một phần không khí mùa xuân đến với khắp mọi miền tổ quốc.

( Bộ lịch được doanh nhân Chương Tailor tự tay chọn lựa )

( Doanh nhân Chương Tailor tất bật chuẩn bị lịch tết để tặng anh em bạn bè trên cả nước )

Kenhsao.vn

 

d654

Tin cùng chuyên mục