1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

'Ông hoàng nhạc Việt' Mr Đàm nhập viện vì kiệt sức khi lưu diễn ở nước ngoài

Những hình ảnh trên giường bệnh được Đàm Vĩnh Hưng đăng tải đã khiến người hâm mộ của anh không khỏi xót xa.

 

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được sự quan tâm lớn từ bạn bè nghệ sĩ và đông đảo khán giả khi đăng tải loạt ảnh nằm trên giường bệnh, kèm chia sẻ cho biết anh đang phải ở yên một chỗ vì kiệt sức do làm việc quá nhiều. Không giấu được cảm xúc khi bất ngờ đổ bệnh và phải ngừng mọi hoạt động dù đang trong chuyến lưu diễn tại châu Âu, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: "Đàm đang ở trong tình trạng giống như một cái nhà máy đang hoạt động sản xuất bỗng dưng bị cúp điện đột ngột vậy đó! Mình rớt nước mắt với nó!

 

 

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng đang trong chuyến lưu diễn châu Âu. Nhưng do cường độ làm việc quá cao khiến nam ca sĩ kiệt sức, phải nhập viện điều trị.

 

 

Dường như ở thời điểm sức khỏe xuống dốc nhất, Mr.Đàm mới thấm thía việc yêu thương bản thân, cũng như có một người bên cạnh để bầu bạn, chăm sóc lúc bệnh tật.

 

 

Những hình ảnh và dòng tâm sự của Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự quan tâm lớn từ bạn bè và người hâm mộ. Mọi người gửi lời cầu chúc anh sớm bình phục, đồng thời khuyên nam ca sĩ nên dành thời gian nhiều hơn để nghỉ ngơi.

 

Đàm Vĩnh Hưng không phải nghệ sĩ đầu tiên phải nhập viện vì kiệt sức do lịch trình làm việc dày đặc. Là nam ca sĩ có sức ảnh hưởng của showbiz Việt cũng như sở hữu lượng fan đông đảo, "ông hoàng nhạc Việt" thường xuyên phải đi lưu diễn trong và ngoài nước.

 

 

Lịch trình bận rộn cộng với việc di chuyển liên tục, không chỉ riêng Đàm Vĩnh Hưng mà nhiều nghệ sĩ khác như NSƯT Hoài Linh, Lam Trường, Tuấn Hưng, Bảo Anh...từng kiệt sức đến mức phải nhập viện khiến khán giả lo lắng.

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục