1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Jaykii - Hiền Hồ đưa nhau đi chơi Halloween, nghi vấn hẹn hò là có thật

Sau chia tay với nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, Hiền Hồ dường như đang hạnh phúc mới với người bạn trai hiện tại của cô là Jaykii. Thậm chí nhiều nguồn tin trên mạng xã hội cho biết, Jaykii và Hiền Hồ đã hẹn hò được hẳn một thời gian rồi cơ.

 

 

Mới đây, trên các trang fanpage tiếp tục đăng tải hình ảnh Jaykii và Hiền Hồ cùng nhau đi chơi trong Halloween vừa qua, làm dấy lên nghi vấn cả hai đang bí mật hẹn hò cùng nhau là hoàn toàn có cơ sở.

 

 

Cũng bởi dính như sam như thế nên dù rất muốn "chôn sâu" chuyện tình, cặp đôi vẫn để lộ những dấu hiệu cực đáng nghi trên mạng xã hội. Vô tình thế nào mà một chàng trai đeo khẩu trang lại lọt vào story của Hiền Hồ cơ chứ... Ngay lập tức Hiền Hồ xoá vội, nhưng tiếc thay, Hiền Hồ nhanh tay nhanh mắt thế nào chứ đã đăng lên rồi thì làm sao qua được con mắt tinh tường của hội bạn thân showbiz!

 

 

Cũng cách đây không lâu bộ đôi Hiền Hồ cùng Jaykii mang đến một màn biểu diễn đầy cảm xúc với 2 bài hit “Rồi người thương cũng hóa người dưng” và “Sao em nỡ” đang làm mưa làm gió thời gian vừa qua. Đây được xem là chương trình đã "mai mối" cho cặp đôi.

 

 

Chỉ trong vòng 1 năm, Jaykii trở thành gương mặt ca sĩ rất tiềm năng khi liên tiếp cho ra những sản phẩm chất lượng. Trong khi đó, Hiền Hồ cũng khá chăm chỉ hoạt động nghệ thuật sau ồn ào với Soobin cách đây không lâu. Điểm chung mà chúng ta có thể dễ thấy nhất đó là Hiền Hồ và Jaykii đều chỉ hát những bài ballad về tình yêu buồn vô tận và sầu bất chấp.

 

 

Giờ trái tim đã ngập tràn tình yêu rồi, không biết cặp đôi liệu có đổi sang hát các bản tình ca tươi vui hạnh phúc không... Chứ các thần dân FA thì không thấy đồng cảm được với những ai đã có người thương được đâu.

 

 

 

 

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật