1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Á hậu Huyền My nhiều đêm bật khóc trong nhà vệ sinh vì áp lực, bình luận ác ý

Trước thềm cuộc thi Miss Grand International 2017 diễn ra, Á hậu Huyền My - đại diện nhan sắc Việt Nam đã có những chia sẻ đầy tâm trạng. Những dòng tâm sự của Huyền My nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm từ mọi người

 

huyền my

Càng đến gần ngày diễn ra cuộc thi Miss Grand International 2017, mọi thứ với Á hậu Huyền My càng trở nên áp lực, căng thẳng hơn bao giờ hết. Việc Việt Nam là nước chủ nhà, đồng thời Huyền My lại là thí sinh đại diện cho dải đất hình chữ S tham gia “đấu trường” lớn nên gánh nặng đè lên vai cô không hề nhỏ.

hm

Chuỗi ngày qua, Á hậu Việt Nam 2014 và ê-kíp không ngừng tập luyện từ kỹ năng, kiến thức cho đến hành trang tốt nhất để có thể tỏa sáng ở cuộc thi này. Song đằng sau hào quang mọi người vốn thấy, đó chính là những giọt nước mắt giấu kín của Huyền My.

Á hậu Huyền My từng nhiều lần bật khóc vì áp lực.

huyền my

Mới đây, chia sẻ trên Facebook cá nhân, Huyền My không giấu nổi cảm xúc nghẹn ngào khi trải lòng những tâm sự cho ngày tháng căng thẳng của tuổi trẻ.

“Ngày qua ngày, tâp luyện điên cuồng, chế độ ăn uống chán như nhai rơm, lịch học kín mít, đôi khi còn chạy show event với tình trạng cà nhắc, chân dán chi chít băng urgo khi vừa kết thúc lớp học catwalk, nhưng vẫn phải cười, vẫn phải tươi, ai cho xuất hiện mà mặt như mếu?” - Huyền My viết.

huyền my

Chia sẻ mới nhất của Á hậu Huyền My.

Đặc biệt, nhiều lần nhìn bạn bè đăng hình ảnh đi chơi mà mình vẫn phải đổ mồ hôi trên sàn tập khiến Huyền My stress đến bật khóc trong nhà vệ sinh. Chưa kể những bình luận ác ý của “anh hùng bàn phím” càng khiến người đẹp 9X tủi thân hơn.

“Có lúc chán nản khi thấy bạn bè đăng hình đi chơi đâu đó cũng làm mình stress đến mức ngồi trong WC khóc nguyên 1 đêm, rồi đọc những bình luận ác ý, cũng ngồi trước máy tính lặng đi rất lâu, tại sao mình đã cố gắng quá nhiều mà vẫn không được công nhận?” - Á hậu nghẹn ngào.

huyền my

Chưa kể, việc cô đi thi đã khiến bố mẹ lo lắng phát ốm nhưng vẫn ngày đêm dặn dò, rồi anh chị em bỏ hết công việc để động viên, cổ vũ Huyền My. Chính điều này là động lực giúp Huyền My vượt qua những mệt mỏi đang phải chịu đựng những ngày qua: “Kể ra để thấy, ông trời công bằng lắm, cho bạn một nỗi đau hẳn sẽ mang tới thứ xoa dịu nỗi đau đó. Giống như việc từng mệt mỏi và muốn dừng con đường này lại vì áp lực nhưng bỗng dưng có rất nhiều bàn tay nắm lấy và cùng tôi chạy tiếp….

Tôi tin là khi về già, tôi sẽ có rất nhiều câu chuyện để kể lại, kể về thời trẻ đẹp đẽ nhưng đầy thử thách, kể về thanh xuân như một cơn mưa rào, nặng hạt nhưng lại thấy cầu vồng sau mưa“.

huyền my

Những dòng tâm sự của Huyền My nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm từ mọi người. Bạn bè, người hâm mộ cũng động viên cô mạnh mẽ vượt qua áp lực và nhất định sẽ thành công.

huyền my

Huyền My quyết tâm sẽ ghi điểm tại Miss Grand International 2017.

kenhsao.vn

54v2

Tin cùng chuyên mục