1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Á hậu Phương Nga tâm sự chuyện yêu diễn viên Bình An

Sau thời gian dài giấu giếm tình cảm thì trong dịp Valentine vừa qua, diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga đã cùng nhau công khai chuyện yêu đương trước công chúng.

Á hậu Phương Ngadiễn viên Bình An đang là cặp đôi hot trong Showbiz Việt hiện nay. Vì vậy mà nhiều chuyện đời tư của hai người luôn là vấn đề được công chúng quan tâm hàng đầu. Khán giả đã đưa ra những câu hỏi liên quan đến việc ai là người thả thính ai trước.

 

á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An

 

Sau nhiều lần, thì cuối cũng Á hậu Phương Nga cũng cho công chúng một đáp án, nhưng liệu có đủ để phân minh ai là người đổ người kia trước. Người đẹp chia dẻ rằng “Mợ bảo rằng cậu thính trước nhưng cậu lại bảo do mợ nhìn cậu đắm đuối trước”. Đáp án này có khi còn làm công chúng tò mò hơn.

 

á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An

 

Sau khi công khai chuyện tình yêu thì diễn viên Bình AnÁ hậu Phương Nga không e dè nữa mà công khai xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện và dành cho nhau những cử chỉ ngọt hơn mía khiến con dân ngưỡng mộ không thôi.

 

á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An

 

Đầu tháng 4 vừa rồi, hai người đã có chuyến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ cùng nhau. Không những vậy, chàng diễn viên điển trai còn gây nên một cơn sóng nhỏ trong lòng công chúng khi công khai mật ngọt với người yêu trên sóng truyền hình trực tiếp.

 

á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An

 

Cụ thể là, tại lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2019, khi đứng cùng bạn gái trên sân khấu, Bình An đã thổ lộ với người đẹp rằng: “Mợ này, cậu từng nói với mợ là cậu muốn được nắm tay mợ đi khắp thế gian này. Hôm nay, rất vinh hạnh với cậu khi được nắm tay mợ trên sân khấu chương trình Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 14”. Bên cạnh những phản ứng tích cực về sự ngọt ngào của chàng diễn viên điển trai dành cho người yêu thì cũng không ít những ý kiến phản đối. Nhiều người còn so sánh việc này với sự kiện mà Trường Giang cũng đã từng cầu hôn Nhã Phương tại giải Mai Vàng.

 

á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An

 

Sự việc đó đã khiến cho chuyện tình của Á hậu Phương Ngadiễn viên Bình An không được công chúng ủng hộ nhiệt tình như trước nữa.

HuongNguyen-Kenhsao.vn

 

54v2

Tin cùng chuyên mục