1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Ariana Grande được dựng tượng sáp nhưng phản ứng của người hâm mộ mới là điều bất ngờ

Theo Daily Mail, tượng sáp của giọng ca ‘Thank u, next’ vừa được dựng bởi bảo tàng Madame Tussauds (London) nhưng lại khiến người hâm mộ bức xúc vì ‘khác nhau một trời một vực’ với nữ ca sĩ.

Tượng sáp của Ariana Grande được dựng mô phỏng lại hình ảnh của nữ ca sĩ trong trang phục áo sweater oversized, buộc tóc đuôi ngựa, đi boots cao và đang trong tư thế biểu diễn.

Tượng sáp của Ariana Grande khiến người hâm mộ cảm thấy thất vọng và cho rằng ‘không tôn trọng’ cô

Nhiều người hâm mộ cho rằng tượng sáp đã ‘xúc phạm’ Ariana Grande vì ‘nhìn mà không nhận ra thần tượng của mình’. Theo đó, trong phiên bản tượng sáp, đôi mắt của nữ ca sĩ có đường kẻ đậm, môi mỏng, dáng chân mày cong, làn da hồng hào khác xa với người thật.

Phải chăng Madame Tusauds tham khảo hình ảnh của Melissa Villarsenor để dựng tượng sáp của Ariana

Nhiều người còn cho rằng nhìn tượng sáp của Ariana Grande mà tưởng Madame Tussauds lấy hình tượng của Melissa Villarsenor trong Sartuday Night Live – người đã đóng vai Ariana trong các tiểu phẩm hài của mình để tham khảo.

Trước Ariana Grande, nhiều ngôi sao cũng đã rơi vào tình huống ‘dở khóc dở cười’ vì ai nhìn cũng chẳng nhận ra như Britney Spears, Justin Bieber hay Nicole Kidman. Thậm chí, tượng sáp của Justin còn bị chê là ‘nữ tính hóa’ so với hình tượng của anh ngoài đời thực.

Có fan hâm mộ nào nhận ra đây là ‘Hoàng tử nhạc Pop’ Justin Bieber nam tính hay không?

Việc được dựng tượng sáp là điều mà nhiều ngôi sao mơ ước vì đó là cách họ được vinh danh một cách đầy tôn trọng. Thế nhưng với những phiên bản ‘lỗi’ như thế này thì không biết các ngôi sao nên vui hay nên buồn đây?

 

a116

Tin cùng chuyên mục