1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Bà xã Tuấn Hưng phản ứng gay gắt ngay sau khi xuất hiện tin đồn chồng ngoại tình

Luôn đăng tải những hình ảnh và dòng trạng thái về gia đình hạnh phúc nhưng mới đây, bà xã Tuấn Hưng lại gây chú ý khi chia sẻ đường link bài viết nói về chuyện ngoại tình. Động thái này của cô đã khiến dư luận mặc sức bàn tán.

 

 

Trước quá nhiều bình luận gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, mới đây, Hương Baby đã gay gắt lên tiếng đáp trả. Đăng tải bức ảnh cùng ông xã và con gái út Mỹ Anh lên trang cá nhân, bà xã Tuấn Hưng cho biết: “Vừa đọc được một loạt tin tức xoay quanh câu chuyện mình vừa post, khổ lắm… Trong số những người thân yêu xung quanh mình luôn vun đắp và bảo vệ hạnh phúc cho gia đình mình thì vẫn còn đâu đó những cái mồm ác và những bàn tay gõ phím rất nhanh, hòng muốn gia đình nhỏ bé này tan vỡ đây mà. Gây dựng được tới lúc này trải qua rất nhiều sóng gió và khó khăn đâu dễ dàng đổ sông xuống biển để mấy người đứng cười mỉa mai”.

 

 

Không dừng lại ở đó, để kết thúc những tin đồn ác ý về gia đình nhỏ, Hương Baby còn dành một dòng chia sẻ rất dài để đính chính sự việc. Cô khẳng định, mọi người đang hiểu nhầm và làm quá lên mọi chuyện, khiến cô từ cảm xúc bối rối dở khóc dở cười sang khó chịu.

 

 

Tôi cũng như bao nhiêu người khác mà thôi, hà cớ gì khi tôi chia sẻ câu chuyện lên các bạn lại chụp mũ và quy tội đó là câu chuyện của gia đình tôi. Nếu tôi muốn đăng chuyện gia đình cho mọi người đọc, tầm đã đến nước không còn gì với nhau đăng chuyện gia đình như vậy thì cần gì tôi phải viết đấy là câu chuyện của người khác không phải của tôi”. – Hương Baby viết. Bà xã Tuấn Hưng thừa nhận hiện tại đang vô cùng mệt mỏi và không nghĩ chỉ muốn chia sẻ cảm nghĩ mà để lại hậu quả nghiêm trọng như vậy.

 

 

Về phần Tuấn Hưng, nam ca sĩ cũng không giấu được bức xúc khi chứng kiến những lời lẽ thêu dệt, gây ảnh hưởng đến gia đình của anh. Tuấn Hưng đã lên tiếng phản hồi một cách rất gay gắt và tức giận. Sau những lời khẳng định bị đặt điều, nam ca sĩ cho biết: "Bố mẹ vợ đã tặng cho tao món quà vô giá là vợ tao và tình cảm của bố mẹ dành cho tao. Chứ tao chưa bao giờ đến mức phải để bố mẹ vợ lo cho tao dù là điều nhỏ nhất".

 

 

Tuấn Hưng khẳng định, anh viết lên đây để ngăn những tin đồn quá đáng ảnh hưởng tới gia đình.

 

d654

Tin cùng chuyên mục