1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Bằng Kiều hiếm hoi cùng vợ cũ và ba con đi du lịch

 

 

Trizzie Phương Trinh cho biết cô và chồng cũ được mời biểu diễn trong một đêm nhạc ở đảo Bahamas. Để các con có kỳ nghỉ hè vui vẻ bên gia đình trước khi quay trở lại trường học, cô quyết định đưa cả 3 nhóc tỳ đi cùng. Ba con trai đã đến cổ vũ cho bố mẹ trong show diễn.  

 

 

Bằng Kiều thì than thở, dù được đi chơi cùng bố mẹ nhưng các nhóc tỳ chỉ thích ở trong khách sạn chơi game, ngủ. Khoảng 21h cả nhà mới 'chưng diện' ra phố đi ăn. 

 

 

Sau khi hoàn thành công việc, gia đình cựu thành viên Quả Dưa Hấu dành trọn thời gian để đi tắm biển ở đảo Bahamas. 

 

 

"Từ ngày sinh ra đến giờ Kenzi mới có dịp đi chơi xa cùng cả bố lẫn mẹ. Tuy không ở cạnh bố nhiều nhưng Kenzi không hề thấy ngỡ ngàng vì bố mẹ lúc nào cũng cố gắng cho các con cảm giác gia đình luôn luôn còn đó", Trizzie tâm sự về cậu con trai út. 

 

 

Từ sau ly hôn, vì phải liên tục bay đi các nước chạy show nên Bằng Kiều có rất ít thời gian gần gũi các con. Mỗi khi rảnh rỗi anh lại đưa đón ba cậu nhóc đi học hoặc dành cả ngày để chơi đùa cùng con. Chuyến nghỉ dưỡng ở Bahamas là dịp hiếm hoi anh cùng vợ cũ và ba con du lịch. 

 

 

Cả ba cậu nhóc Beckam, Colin và Kenzi hiện sống với mẹ. Trizzie từng hỏi ba con về việc bố mẹ có nên quay lại với nhau không, nhưng các con đều đồng tình rằng: "Mẹ không cần có chồng, cứ ở vậy mẹ sẽ vui hơn".

 

 

Cậu cả Beckam là người có năng khiếu nghệ thuật nhất khi có khả năng chơi guitar, trống và nhảy hiện đại. Beckam năm nay 15 tuổi và đang học trường nghệ thuật Huntington Beach Academy for the Performing Art tại California. Cậu bé có chiều cao nổi trội hơn bố. Riêng Colin thì mê game, cậu út Kenzi lại giỏi võ thuật. 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục