1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Báo chí Hàn Quốc đồng loạt bỏ về vì ‘phong cách đi muộn’ của Paris Hilton

Để truyền thông Hàn Quốc phải chờ đợi trong hơn 30 phút ở buổi họp báo, Paris Hilton đã khiến công chúng Hàn Quốc vô cùng tức giận. Đại diện của cô sau đó đã phải lên tiếng xin lỗi.

Ngày 31/5, Paris Hilton đặt chân đến Hàn Quốc để tham dự một sự kiện và dự định xuất hiện trên một số chương trình truyền hình. Buổi họp báo của cô được thông báo sẽ bắt đầu vào lúc 18h30 nhưng sau 15 phút chờ đợi, ban tổ chức đã thông báo rằng Paris Hilton sẽ đến trễ nhưng không nói lý do.

Paris Hilton bị tẩy chay vì để truyền thông Hàn Quốc chờ đợi quá lâu trong buổi họp báo

Đến 19h10, Paris Hilton vẫn chưa xuất hiện khiến nhiều nhà báo rời khỏi địa điểm vì không muốn chờ đợi thêm. Sau đó, báo chí Hàn Quốc đã kiên quyết tẩy chay cô vì không thể chấp nhận việc đi muộn đến hơn 30 phút. Công chúng Hàn Quốc cũng tỏ ra vô cùng bức xúc vì cho rằng cô không tôn trọng  Hàn Quốc và đề nghị tẩy chay cô trên mọi phương diện.

Trước đây người đẹp cũng đã liên quan tới nhiều thị phi về lối sống phóng túng, chuyện tình ái và thái độ chảnh chọe

Trước phản ứng của truyền thông Hàn Quốc, ngày 3/6, người đại diện của Paris Hilton đã lên tiếng xin lỗi truyền thông và công chúng Hàn Quốc. Theo người đại diện của ngôi sao người Mỹ thì sở dĩ cô đến muộn vì những sai sót của đội ngũ quản lý, họ đã không tính toán được thời gian di chuyển cũng như tình hình giao thông ở Hàn Quốc. Họ cũng khẳng định cô không có ‘phong cách đi muộn’ như ban tổ chức đã thông báo.

Paris Hilton đến Hàn Quốc  vào ngày 30/5, đây là lần đầu tiên cô quay trở lại Hàn Quốc sau 5 năm

Dù đã xin lỗi và giải thích nhưng dường như Paris Hilton vẫn không nhận được sự cảm thông của công chúng Hàn Quốc.

 

54v2

Tin cùng chuyên mục