1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Bỏ theo dõi nhau trên Instagram, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn âm thầm chia tay?

 

Những khoảnh khắc đi du lịch chung một địa điểm của Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn.

 

Sau chuyện tình cảm gây ồn ào với Hiền Hồ, Soobin Hoàng Sơn trở nên kín tiếng trong chuyện đời tư. Chính vì vậy, dù vướng tin đồn hẹn hò với bạn gái hot girl, Soobin Hoàng Sơn chưa một lần lên tiếng xác nhận hay phủ nhận chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại liên tiếp bị fan bắt gặp xuất hiện tình tứ, đi du lịch cùng một địa điểm, mặc đồ đôi, thường xuyên có tương tác trên các trang mạng xã hội và một loạt các “bằng chứng” về chuyện hẹn hò bí mật với “người yêu tin đồn”.

 

Cư dân mạng tinh ý phát hiện, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái hot girl đã không còn theo dõi nhau trên Instagram cá nhân.

 

 

Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn hotgirl đã bỏ theo dõi nhau trên Instagram. Động thái này của giọng ca "Đi để trở về" khiến nhiều người đặt  nghi vấn cả hai đã chia tay sau một khoảng thời gian hẹn hò trong im lặng.

 

Cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện và hẹn hò cùng nhau.

 

Trước đó Soobin và cô bạn gái này thường xuyên tương tác với nhau qua mạng xã hội. Từ việc like hình đến đăng tải những hình ảnh check in cùng một địa điểm, mặc đồ đôi và "lovestagram" khiến nhiều người tin chắc rằng tình cảm của cả hai đang rất mặn nồng. Soobin Hoàng Sơn cũng nhiều lần bị fan soi ra đi du lịch cùng bạn gái và cặp đôi cũng không ngần ngại trao cho nhau những cái ôm thắm thiết ngay chốn đông người.

 

 

Tuy có nhiều "chứng cứ" rõ ràng khẳng định cho mối quan hệ của cả hai nhưng Soobin Hoàng Sơn chưa một lần lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm mà phớt lờ mọi tin đồn. Đến hiện tại dù cư dân mạng đang râm ran tin Soobin đã chia tay bạn gái nhưng những điều này vẫn thực sự chưa chắc chắn vì chính chủ chưa từng lên tiếng khẳng định. Trước đó cũng đã có một vài lần cả hai unfollow nhau trên mạng xã hội khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn chia tay nhưng sau đó lại theo dõi trở lại.

 

 

 

Bạn gái tin đồn của Soobin Hoàng Sơn được biết có tên là H. N., hiện sống tại TP.HCM. Trên Instagram, H.N. thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc xinh đẹp cũng như cuộc sống sang chảnh. H.N. sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng, khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục