1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

BoA khiến fan bất ngờ khi du lịch tại Việt Nam

Những dòng trạng thái chia sẻ về chuyến du lịch tại Việt Nam của nữ ca sĩ BoA đã làm “dậy sóng” cộng đồng fan K-Pop.

Tối 10/5, nữ ca sĩ BoA bất ngờ đăng tải hình ảnh trên trang Instagram cá nhân cùng dòng trạng thái khiến fan Việt “dậy sóng”: “Vừa có một khoảng thời gian tuyệt vời ở Việt Nam. Hy vọng chúng ta sẽ gặp nhau ở lịch trình chính thức nhé“. Có thể nhận thấy người đẹp đến từ xứ sở Kim chi đang tạo dáng trên một con đường thuộc trung tâm TP HCM, điều này khiến không ít người hâm mộ cô nàng “tiếc hùi hụi” vì bỏ lỡ dịp gặp thần tượng “bằng xương bằng thịt”.

 

 

 

BoA được xem là một hiện tượng của giới trẻ từ những năm 2000 dưới sự quản lý của công ty SM. Không chỉ phát triển sự nghiệp rạng rỡ tại Hàn Quốc, nữ ca sĩ còn được yêu thích và ủng hộ nhiệt tình tại thị trường Nhật Bản. Năm 2008 BoA phát hành ca khúc Eat You Up tại Mỹ tuy nhiên không gặt hái thành công như mong đợi. Dẫu vậy cô vẫn được xem là người đầu tiên nghiêm túc trong việc “Mỹ tiến”, tạo “nền móng” cho sự phát triển của các nghệ sĩ Hàn Quốc trong việc chinh phục thị trường giàu tiềm năng nhưng cũng vô cùng khắc nghiệt này.

 

 

 

BoA là một trong số ít ngôi sao cùng thời đạt được thành công vang dội không chỉ ở Hàn Quốc mà còn phát triển ở nước ngoài. Khán giả Nhật Bản từng nhìn nhận BoA là một trong những nữ ca sĩ solo nổi tiếng nhất bên cạnh những cái tên nổi trội như Ayumi Hamasaki, Koda Kumi và Namaru Amie. BoA cũng từng vinh dự trình diễn với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nhiều sân khấu ca nhạc lớn nhất ở xứ sở hoa anh đào.

 


Bên cạnh vai trò một ca sĩ, cô còn được SM Entertainment giao một vị trí quan trọng trong công ty – giám đốc sáng tạo. BoA chịu trách nhiệm trao đổi ý kiến, cố vấn cho các nghệ sĩ về công việc, đời sống xã hội và quan trọng nhất là sức khỏe tinh thần. Nữ ca sĩ chia sẻ cô thường xuyên lắng nghe, trò chuyện với các nghệ sĩ và đưa ra lời khuyên giúp họ giải quyết vấn đề. “Cách tốt nhất để tư vấn là lắng nghe”, BoA nói.

 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục