1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Ca sĩ Hồng Nhung nằm viện giữa ồn ào chồng cũ có tình mới

Hình ảnh nữ ca sĩ bất ngờ nhập viện được Hoa hậu Hà Kiều Anh đăng tải cách đây không lâu khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

 

 

Mới đây, Hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh nữ ca sĩ Hồng Nhung nhập viện kèm theo dòng trạng thái đầy lo lắng dành cho người bạn của mình.

“Cuộc đời trắng đen lẫn lộn. Kẻ ngoa ngoắt thì lên ngôi, người nho nhã thì ráng chịu. Chị cố gắng lên vì mọi người sẽ luôn ủng hộ chị và đặc biệt là hai thiên thần nhỏ sẽ luôn bên cạnh mẹ Bống yêu dấu!”, cô viết.

Theo hình ảnh Hà Kiều Anh đăng tải, Hồng Nhung hiện nằm trên giường bệnh, khuôn mặt cô lộ rõ vẻ mệt mỏi và chờ được bác sĩ thăm khám.

 

 

Cựu Hoa hậu cũng chia sẻ, một vị bác sĩ tên Kot cũng đã nhờ cô khuyên bảo Hồng Nhung nên ngưng ngay việc ca hát, nói ít lại vì ông nhận thấy sức khỏe của nữ ca sĩ gần đây đã có dấu hiệu đi xuống.

Thông tin Hồng Nhung nhập viên khiến nhiều người bất ngờ bởi chỉ mới cách đó không lâu, Diva vẫn đi diễn đều đặn. Cô cũng chăm chỉ đăng tải những hình ảnh của mình và hai con trên trang cá nhân cũng như thường xuyên tương tác, giao lưu cùng người hâm mộ.

 

 

Bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ tỏ ra lo lắng và chúc chị mau khỏi bệnh, ổn định tinh thần. Đến hôm nay, Hoa hậu Hà Kiều Anh cho hay hiện sức khỏe Hồng Nhung đã ổn định. Diva nhập viện chỉ vì kiện sức.

 

 

Những ngày qua, trên mạng xôn xao tin Hồng Nhung ly hôn vì chồng ngoại tình. Người thứ ba khiến gia đình nữ ca sĩ tan vỡ là một phụ nữ người Myanmar. Trước thông tin này, anh Kevin, chồng cũ của Hồng Nhung, đã lên tiếng giải thích. Anh cho hay mình và diva nhạc Việt đã ly hôn từ cuối năm 2017 nhưng đến tháng 6 mới công khai với truyền thông. Anh và người phụ nữ kia đến với nhau khi chuyện gia đình mình đã kết thúc.

 

 

Về phía Hồng Nhung, từ khi xác nhận chuyện ly hôn, chị luôn thể hiện tâm lý bình tĩnh. Trên trang cá nhân, chị chia sẻ việc học hát thể nhạc thính phòng, dành thời gian tập thể dục, đưa con đi học và du lịch.

Nữ ca sĩ từng khẳng định vợ chồng chia tay trong hòa bình, vui vẻ. Cả hai thống nhất vẫn là bạn, cùng có trách nhiệm chăm sóc, là chỗ dựa cho Tôm và Tép. 

 

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục