1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Cao Ngân thấy ám ảnh khi khán giả chế giễu về cân nặng trong Vietnam’s Next Top Model

Xuất hiện trong chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, Cao Ngân đã chia sẻ về khoảng thời gian mắc bệnh khiến khán giả bàn tán về cân nặng, thậm chí nhiều người còn trù ẻo khiến cô vẫn cảm thấy sợ hãi đến tận bây giờ.

Cao Ngân tâm sự, trong quãng thời gian mắc bệnh, cô bị sụt cân khiến cơ thể gầy gò đến nỗi chỉ còn da bọc xương. Trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2017, hình ảnh của cô khiến dư luận bàn tán không ngớt. Đó là quãng thời gian khó khăn nhất với Cao Ngân vì cô phải chiến đấu với căn bệnh phổi bị nhiễm khuẩn cùng chứng bệnh chán ăn.

Cao Ngân chia sẻ những khó khăn trong thời gian mắc bệnh tại chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”

 

Hình ảnh Cao Ngân “da bọc xương” tại đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model từng nhận nhiều chỉ trích và đàm tiếu của dư luận

 

Một tháng sau đêm chung kết tại Vietnam’s Next Top Model, Cao Ngân vô tình biết đến một bài viết trên mạng xã hội với những bình luận tiêu cực về cân nặng của mình. Bài viết đó đề cập đến những người mẫu có thân hình gầy gò và đã qua đời. Khi đọc đến dòng “rồi đây sẽ đến lượt Cao Ngân chết”, cô đã thực sự ám ảnh.

Cao Ngân cảm thấy sợ hãi trước những bình luận tiêu cực và ác ý về cân nặng của cô

 

Trong nhiều bình luận ác ý, người ta còn so sánh Cao Ngân với hình ảnh “người dân trong nạn đói năm 1945” và nhiều từ ngữ miệt thị về cơ thể cô. Sau thời gian bị chế giễu về thân hình gầy gò, cô đã quyết định về quê tĩnh dưỡng. Hiện tại sức khỏe của cô đã hồi phục và công việc người mẫu cũng trở nên suôn sẻ.

Hiện tại, người mẫu sinh năm 1992 đã tăng 7kg và ước muốn của cô trong năm nay là đạt tới con số 55 kg

 

Hình ảnh mới nhất của Cao Ngân tại tập 35 chương trình Khoảnh khắc cuộc đời  đã cho thấy cô tăng cân đáng kể, gương mặt nhìn có sức sống và tươi tắn hơn hẳn. Hiện tại cân nặng của Cao Ngân là 49 kg và mục tiêu của cô trong năm 2019 là 55kg.

 

d654

Tin cùng chuyên mục