1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Chàng rapper của Running man bị bắt gặp ở Đà Nẵng

Kang Gary – cựu thành viên của Running man rất hào hứng chụp ảnh cùng người hâm mộ khi bị bắt gặp tại phố cổ Hội An. Đây không phải là lần đầu tiên anh đến Việt Nam du lịch.

Vào ngày 9/6, nhiều fan đã đăng tải những bức ảnh chụp cùng chàng rapper Kang Gary – cựu thành viên của Running man Hàn Quốc tại Đà Nẵng. Trước đó vào năm 2013, anh đã cùng với các thành viên của Running man đến Việt Nam để quay hình tại Hà Nội và Ninh Bình.

Nam rapper rất thân thiện chụp ảnh cùng người hâm mộ

Theo đó, Kang Gary bị bắt gặp khi đang đi dạo tại phố cổ Hội An. Nhiều fan đã ngỏ ý muốn chụp ảnh cùng và anh chàng đã rất vui vẻ đồng ý. Gary đã nhiệt tình tạo dáng và thậm chí còn không ngại chụp hình cùng với các bạn nhỏ.

Nhiều người đã nhận ra cựu thành viên của Running man khi anh tới Đà Nẵng

Gary hào hứng chụp ảnh với các bạn nhỏ

Kang Gary là cựu thành viên của chương trình thực tế ăn khách Running Man tại Hàn Quốc. Năm 2016, anh tuyên bố rời khỏi chương trình sau 7 năm gắn bó khiến nhiều fan cảm thấy hụt hẫng. Lý do chàng rapper đưa ra là muốn tập trung vào sự nghiệp âm nhạc.

Kang Gary từng là một thành viên trong đại gia đình “Running man 7012”

Ngày 5/4/2017, Kang Gary khiến cả làng giải trí Hàn Quốc bất ngờ khi đưa ra thông báo kết hôn. Sau 7 tháng kết hôn, anh đã chia sẻ trên Instagram về việc đón bé trai đầu lòng. Hiện tại anh đang có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình và thường xuyên chia sẻ những bức ảnh đi chơi cùng con trai.

Cuộc sống hạnh phúc hiện tại của Kang Gary bên con trai

 

d654

Tin cùng chuyên mục