1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Chỉ một bó hoa, 'Shark' Khoa khiến fans xốn xang trước thông tin hẹn hò với ca sĩ Bích Phương

Bích Phương và Shark Khoa lại tiếp tục khiến fan đứng ngồi không yên khi bó hoa đầu tiên anh tự tay bó hoa để tặng nữ ca sĩ đã xuất hiện trên trang cá nhân của Bích Phương.

 

Nữ ca sĩ Bích Phương được biết nổi tiếng là “gái ế showbiz”, năm nay đã gần 30 tuổi song vẫn chưa có mảnh vắt vai, “thánh lầy” Bích Phương khiến bố mẹ đau đầu vì chờ mãi vẫn chưa có chàng rể nào được dẫn về ra mắt. Không chỉ lầy lội, mẹ nữ ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ những trạng thái lầy lội mong ngóng con gái có tìm được một mảnh tình cho mình.

 

 

Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân, Shark Khoa đã chụp hình và đưa lên trang cá nhânvới chia sẻ: “Khoa chuẩn bị đi giao hoa đây”. Ngay lúc này người hâm mộ lại thấy bên trang cá nhân Bích Phương lại giống bó hoa anh đang cầm. Điều này, lấy làm tin nghi vấn Shark Khoa đã tự tay làm hoa tặng Bích Phương khiến fan vô cùng thích thú. 

 

 

Cách đây không lâu, người hâm mộ của “gái ế quốc dân” được dịp xôn xao khi cô và shark Khoa có cuộc trò chuyện khá thân thiết trên mạng xã hội. Khi thấy nữ ca sĩ than thở, Lê Đăng Khoa đã mời cô ăn bánh, uống trà giải khuây. Sau đó, Bích Phương nhận lời kèm dòng bình luận dí dỏm: “Không biết có ăn thua không nhưng lát ta sẽ nhắn tin riêng cho chàng xin một lịch hẹn nhé”.

 

 

Vài ngày sau, hình ảnh Bích Phương xinh đẹp đứng e ấp bên cạnh chàng doanh nhân thành đạt khiến người hâm mộ không ngớt lời khen ngợi. Có người còn bình luận hài hước: “Mẹ Bích Phương chắc chắn sẽ rất vui vì con gái mình đã chịu ra ngoài hẹn hò, không còn phải hỏi ‘bao giờ lấy chồng’ nữa rồi”.

 

 

Hồi đầu tháng 9, hình ảnh Bích Phương xuất hiện trong sinh nhật Lê Đăng Khoa cũng xuất hiện trên Instagram của vị “cá mập” này. Cư dân mạng sau khi đoán già đoán non đã kết luận: “Không biết có mối quan hệ gì, nhưng hai người trông rất xứng đôi”.

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục