1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Chương Tailor hội ngộ cùng dàn sao mừng tân gia nhà ca sĩ Lê Hiếu

Doanh nhân Chương Tailor hội ngộ vợ chồng Dương Khắc Linh, Only C, Đăng Khôi cùng góp mặt trong bữa tiệc mừng nhà mới của ca sĩ Lê Hiếu.

Lê Hiếu và bà xã tổ chức đám cưới hồi đầu năm 2019, kể từ đó một nửa của nam ca sĩ rất ít khi lộ diện. Cho tới mới đây khi doanh nhân Chương Tailor cùng các nghệ sĩ trong Vbiz như Dương Khắc Linh, Sara Lưu, Only C, Đăng Khôi, fashionista Thuận Nguyễn cùng đến mừng nhà mới nhà giọng ca "Phố mùa đông", một nửa của anh mới xuất hiện. Có thể thấy, vợ Lê Hiếu phát tướng thấy rõ, gương mặt tròn trĩnh hơn nhiều so với trước đây. Nhiều khán giả cũng hoài nghi việc vợ chồng nam ca sĩ chuẩn bị chào đón con đầu lòng.

Hôm 17/12, vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh, Dương Khắc Linh - Sara Lưu, NTK Thuận Nguyễn, doanh nhân Chương Tailor cùng những người bạn có mặt tại nhà riêng của Lê Hiếu để mừng tân gia.

Tổ ấm mới của vợ chồng ca sĩ Lê Hiếu thuộc dự án chung cư cao cấp bậc nhất ở TP HCM, nằm ở vị trí đắc địa, giữa quần thể bốn mặt sông nước và hệ thống thảm thực vật được ưu tiên chăm sóc. Nơi đây được đánh giá mang đến trải nghiệm như ở resort.

Một góc trong căn hộ của ca sĩ Lê Hiếu khi phóng tầm mắt sẽ thấy toàn bộ quang cảnh thành phố.

Tổ ấm ba mặt hướng sông của vợ chồng ca sĩ Lê Hiếu được nhạc sĩ Dương Khắc Linh và doanh nhân Chương Tailor nhận xét đáng giá triệu đô. Khách mời thưởng thức tiệc hải sản, uống champagne trong phòng khách được bố trí nội thất cao cấp. Từ đây có thể ngắm đường sá và hoàng hôn trên sông.
 

Tường kính được bố trí khắp các phòng để đón ánh sáng tự nhiên. Căn hộ rộng hơn 100 m2, có hai phòng ngủ, phòng khách nối thông bếp rộng rãi, khu vực relax có view đẹp.

 

Nhà ca sĩ Lê Hiếu nhìn trọn sông Sài Gòn ngắm hoàng hôn đẹp.

 

Dàn sao và doanh nhân Chương Tailor cùng chụp ảnh tại góc view toàn cảnh sông.

 

Được biết doanh nhân Chương Tailor và ca sĩ Lê Hiếu là 2 người anh em rất thân thiết.

 

 

Hân Hân.

 

54v2

Tin cùng chuyên mục