1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Chuyện tình mật ngọt 10 năm của cặp đôi vàng Thái Lan Dan Worrawech và Pattie

Cặp đôi Dan Worrawech và Pattie đã có một cuộc tình tính đến nay đã được 10 năm, nhưng sự ngọt ngào của cặp “tiên đồng ngọc nữ” này vẫn khiến cho không chỉ dân tình Thái Lan mà những fan Việt Nam đều tỏ sự ngưỡng mộ.

Cặp đôi vàng của Thái Lan

Hai người cùng tham gia dự án phim "Điệp viên" - 2009 và 1 năm sau đó, Dan và Pattie đã công khai mối quan hệ của hai người

 

Cặp đôi vàng của Thái Lan

 

Khi công khai mối quan hệ, tài tử Dan WorrawechPattie đã được công chúng ủng hộ nhiệt tình vì sự đẹp đôi của hai người. Hai người được ngưỡng mộ không chỉ tài năng mà còn được người hâm mộ của xứ sở chùa Vàng ngưỡng mộ với sự ngọt ngào của cặp đôi.

 

Cặp đôi vàng của Thái Lan

Cặp đôi được đánh giá rất tương xứng với nhau từ ngoại hình đến sự nghiệp

 

Cặp đôi vàng của Thái Lan

 

Dan (1984) đến với công chúng dưới vai trò là một ca sĩ và người mẫu, không những vậy, Dan cũng tham gia vào diễn xuất và rất thành công lấy lòng được khán giả với lối diễn xuất tự nhiên. Nửa kia của Dan, Pattie – hotgirl nổi tiếng của Thái Lan sinh năm 1991, cô là gương mặt vàng của điện ảnh Thái bởi sở hữu một khuôn mặt nhỏ nhắn, đôi mắt biết cười.

 

Cặp đôi vàng của Thái Lan

Hai người hay dành thời gian để đi du lịch với nhau

 

Cặp đôi vàng của Thái Lan

 

Dan chia sẻ rằng, mình là mối tình đầu của Pattie, vì khi chính thức yêu nhau thì Pattie lúc ấy mới tròn 18 tuổi. So với Dan Worrawech thì Pattie còn khá trẻ, nhưng cô lại là một người rất tâm lý. Trong suốt gần 10 năm yêu nhau hai người rất ít khi có những tranh cãi hay ghen tuông.

 

Cặp đôi vàng của Thái Lan

Là hai người được săn đón hàng đầu của làng giải trí Thái Lan vì vậy mà công việc của hai người rất bận rộn. Tuy vậy, hai người vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian ở bên nhau mỗi lúc rảnh.

HuongNguyen-Kenhsao.vn

54v2

Tin cùng chuyên mục