1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Cường Seven: không bỏ quên đam mê, tin tưởng con đường nghệ thuật đã chọn

Cường Seven (Nguyễn Việt Cường), chàng ca sĩ điển trai gốc Hà Nội được công chúng biết đến khi sở hữu một gương mặt soái ca và có một phong cách cá tính. Cùng với nền tảng vũ đạo tốt, những hoạt động nghệ thuật của Cường Seven ngày càng khẳng định được bản thân trong showbiz.

Đi lên từ một dancer, vì vậy mà việc chinh phục nghệ thuật đối  với Cường luôn đòi hỏi sự chăm chỉ cũng như những nỗ lực không ngừng nghỉ. Anh chàng ca sĩ  8X điển trai còn rất đa năng khi lấn sân vào điện ảnh, trong vài năm gần đây Cường Seven đã có những bộ phim được công chúng yêu thích, đón nhận.

 

Cường Seven trên sân khấu luôn bùng nổ hết mình

 

Đồng hành cùng  khán giả, giúp người hâm mộ có thể  biết rõ hơn đôi chút những khó khăn cũng như dự định sắp tới về âm nhạc hay điện ảnh của chàng ca sĩ - diễn viên điển trai 8X.  Báo điện tử Kenhsao.vn đã có cuộc chia sẻ nhỏ với Cường.

PV: Gần đây dường như Cường Seven tập trung khá nhiều vào lĩnh vực điện ảnh, cũng khá lâu anh công chúng chưa được thưởng thức ca khúc mới của bạn? Liệu đam mê với âm nhạc của bạn có còn mạnh mẽ như lúc đầu?

 

Cường Seven bận rộn với những dự án mới trong năm nay

 

Cường Seven: Đúng là suốt 2 năm vừa qua thì Cường tập trung hầu hết toàn bộ thời gian cho việc diễn xuất nhưng không phải vì thế mà Cường không tập trung hay bỏ quên đam mê âm nhạc của mình . Trong suốt quãng thời gian đi làm phim Cường đã lên kế hoạch để hoàn thành abum đầu tiên của mình và dự định phát hành bắt đầu từ tháng 6 năm nay .  Trong album này có một nửa là những bài Cường sáng tác, còn lại là kết hợp với các producer mà Cường yêu thích . Cường cũng đặt rất nhiều nỗ lực cũng như tâm huyết vào những sản phẩm âm nhạc lần này . Hy vọng sau khi ra mắt , các sản phẩm sẽ được khán giả đón nhận và có thể giúp công chúng  nhận biết rõ hơn về cá tính âm nhạc riêng của Cường.

 

Hiện tại Cường Seven đang trong quá trình hoàn thiện album đầu tay

 

PV: Trong 1 khoảng thời gian tương đối, Cường đóng khá nhiều phim: Lôi báo, Người bất tử, Yolo the movie,.. Những bộ phim có chiều hướng nhân vật khác nhau, cảm giác của bạn thế nào khi tham gia nhiều phim trong thời gian sát nút nhau như vậy. Bạn có gặp khó khăn trong việc nhập tâm vào vai viễn không?

Cường Seven: Cường cũng gặp khá nhiều vấn đề khó khăn trong diễn xuất khi liên tục tham gia các vai diễn khác nhau như vậy . Nhưng cũng rất may có sự hỗ trợ từ đạo diễn và ekip nên mọi vấn đề về diễn xuất cũng nhẹ đi phần nào . Ngoài ra việc tham gia diễn xuất, được làm việc với rất nhiều ekip lớn khác nhau đã cho Cường những trải nhiệm mới, có thêm rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Cường thấy mình cần phải thử nhiệm nhiều vai diễn khác nhau để có thể tìm ra được thế mạnh của mình giúp bản thân  hoàn thiện hơn về diễn xuất .

 

Các sản phẩm âm nhạc mới sẽ mang đậm cá tính nghệ thuật của chàng ca sỹ

 

PV: Dường như bạn quá cầu toàn trong mọi việc từ diễn xuất đến âm nhạc, vì vậy mà gần đây sự nghiệp của Cường Seven được công chúng nhận xét là  vẫn chưa có bứt phá ở mảng nào trong thời gian gần đây. Bạn nghĩ điện ảnh hay âm nhạc sẽ là mảng nghệ thuật mà bạn muốn theo đuổi và đạt được sự công nhận hơn?

Cường Seven: Việc cầu toàn trong công việc là điều Cường thấy cần thiết vì cá nhân Cường ko phải người có năng khiếu về lĩnh vực nghệ thuật . Hiện tại Cường vẫn duy trì việc học thêm về thanh nhạc và diễn xuất để hoàn thiện thêm bản thân, đó vừa là đam mê vừa là niềm vui hay mục đích trong cuộc sống của Cường . Những dự án Cường tham gia không chỉ để trải nhiệm , mà còn để học hỏi thêm . Việc chưa thành công đồng nghĩa với việc Cường phải nỗ lực phấn đầu nhiều hơn nữa để có những sản phẩm âm nhạc và  phim ảnh thực sự thuyết phục được khán giả Việt

 

Cường Seven duy trì việc học thêm về thanh nhạc và diễn xuất để hoàn thiện bản thân

 

PV: Là một nghệ sĩ  Bắc,  Nam tiến để chinh phục sự nghiệp nghệ thuật, đâu là vấn đề khó khăn nhất đối với Cường trên con đường này?

Cường Seven: Khó khăn lớn nhất đối với Cường là vượt được qua chính mình , còn những việc về kinh tế hay tinh thần cũng có khó khăn nhưng Cường nghĩ mình vượt qua được . Còn 1 điều khó khăn nữa đó là khi đưa ra những quyết định của Cường trong công việc bởi khi hoạt động nghệ thuật sẽ có rất nhiều những phản hồi và  ý kiến tác động đến mình . Việc phải đưa ra quyết định và theo sát được con đường mình đã vạch ra là điều mà Cường thật sự phải cẩn trọng  . 

 

Chàng ca sỹ đã để lại ấn tượng mạnh trong buổi diễn Coco Fashion Show 2019

 

PV: Là một dancer đá sân sang ca hát, diễn xuất cũng được thời gian. Cường có hài lòng với sự lựa chọn của mình hay không? Bạn đã từng có suy nghĩ nếu như không theo nghệ thuật thì bạn sẽ làm gì chưa?

Cường Seven: Thực ra đến thời điểm hiện tại Cường rất hạnh phúc với những sự lựa chọn của mình nhưng nếu nói là hài lòng thì chưa vì hầu như Cường không hài lòng với bản thân bao giờ cả .Cũng nói thật là Cường chưa có suy nghĩ là nếu không theo nghệ thuật thì mình sẽ làm gì vì Cường rất tin tưởng bản thân khi đã lựa chọn con đường này . Cường thường suy nghĩ là sắp tới mình sẽ làm gì thôi  (Cười)

 

Luôn luôn học hỏi và trau dồi bản thân là cách mà Cường Seven lựa chọn để có bước tiến xa hơn

 

PV: Người đẹp hợp tác chung trong “Lôi báo” Vũ Ngọc Anh với bạn đang được công chúng đồn đoán rằng hai người có một mối quan hệ đặc biệt trên mức tình bạn, là nhân vật chính của tin đồn, bạn có đính chính hay thông báo gì không?

 

Cường Seven tự tin vào con đường mình đã chọn

 

Cường Seven vô cùng nhiệt huyết trên sân khấu

 

Cường Seven: Hiện tại Cường với Ngọc Anh vẫn có mối quan hệ công việc rất tốt với nhau . Vừa qua Cường có mời Ngọc Anh tham gia quay chung trong dự án MV sắp ra mắt của Cường đợt hè tới . Cá nhân Cường tiếp xúc Ngọc Anh cũng được một thời gian thì thấy đây là cô gái rất thông minh và nghiêm túc , bọn mình cũng có vài dự án công việc triển khai cùng nhau nên hy vọng mọi thứ sẽ tiến triển tốt .

Sắp tới, Cường sẽ quay lại đường đua âm nhạc của Vbiz, đây có vẻ là một dự án được đầu tư kĩ càng về mặt thời gian. Mong rằng lần trở lại này của Cường Seven sẽ gặt hái được nhiều thành công bước tiếp những bước vững chắc trên con đường theo đuổi đam mê của bản thân.

Báo điện tử Kenhsao.vn xin gửi lời cảm ơn tới ca sĩ diễn viên Cường Seven đã bớt chút thời gian bận rộn của mình chia sẻ chút tâm tư của bản thân với kenhsao.

 

a116

Tin cùng chuyên mục