1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Cựu thành viên Miss A Jia hẹn hò với thiếu gia Singapore Elroy Cheo

Những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân đã khẳng định cựu thành viên nhóm nhạc đình đám Miss A đang hẹn hò cùng con trai tỷ phú Singapore Elroy Cheo.

Người hâm mộ của Jia  vô cùng vui mừng khi thần tượng của mình đã công khai ảnh hẹn hò với thiếu gia Elroy Cheo. Cặp đôi nắm tay nhau tình tứ và Elroy Cheo cũng đăng lên dòng trạng thái gửi tới bạn gái: “Yêu em”. Công ty quản lý của Jia tại Trung Quốc hiện tại là Banana Culture cũng lên tiếng xác nhận cặp đôi đang trong gian đoạn hẹn hò.

 

 

 

 

Jia (3/2/1990) là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Miss A, được ra mắt dưới sự quản lý của JYP Entertainment trong năm 2010. Hiện nhóm đã tan rã vào tháng 12 năm 2017. Jia được coi là một trong bốn nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhất của Trung Quốc  hoạt động trong làng giải trí Hàn Quốc. Ngày 20 tháng 5 năm 2016 cô hết hạn hợp đồng và chính thức rời Miss A. Sau đó cô tiếp tục ký hợp đồng với công ty quản lý Culture Banana để hoạt động nghệ thuật độc lập tại Trung Quốc.

 

 

Elroy Cheo (33 tuổi) là con trai của tỷ phú, bác sĩ Cheo Tong Choon. Theo Forbes, ông Cheo 72 tuổi, nắm trong tay đế chế sản xuất dầu ăn Mewah International và hàng loạt công ty lớn nhỏ ở Singapore. Ông là người giàu có thứ 43 ở đảo quốc sư tử với khối tài sản 3,3 tỷ HKD, theo Stomp.

 

 

Chị gái của Elroy là Arissa Cheo- là vợ của ca sĩ nổi tiếng Ngô Kiến Hào. Chuyện tình của Elroy Cheo và nữ ca sĩ hơn 4 tuổi Elva Hsiao từng tốn nhiều giấy mực của báo chí. Dù được đánh giá “xứng đôi vừa lứa”, cặp thiếu gia Singapore - ca sĩ hot nhất Đài Loan (Trung Quốc) chia tay sau gần một năm yêu. Từ lúc bị bắt gặp hẹn hò vào tháng 6/2014 cho tới khi "đường ai nấy đi" vào tháng 6/2015, cả 2 không chính thức lên tiếng thừa nhận điều gì.

 

Elroy cũng nổi danh là một tay chơi khét tiếng khi danh sách bạn bè toàn các cậu ấm cô chiêu giàu có

 

Hiện tại anh đang điều hành công ty phát triển đô thị của mình, có trụ sở tại Hàng Châu, Trung Quốc. Elroy nổi danh là thiếu gia từ bỏ cuộc sống bị đánh đồng là “phú nhị đại” để tạo dựng cơ nghiệp riêng của mình.

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục