1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Đã khóa Facebook nhưng Phan Thành vẫn ‘thả tim’ instagram của Midu

Phan Thành được biết đến sau nhiều scandal chia tay với người đẹp. Gần đây, anh chàng cũng đang là cái tên nóng khi có tin rạn nứt tình cảm với Primmy Trương.

         

 

Tính đến thời điểm này, những cuộc tình đã qua của Phan Thành ngoài Midu ra anh đều không theo dõi tĩnh cũ trên các trang cá nhân của mình. Sau khi có tin đồn Phan Thành chia tay với Primmy Trương, anh chàng đã khóa luôn facebook cá nhân của mình sau đó vi vu đi du lịch, chuyển sang dùng instagram.

 

           

 

Người hâm mộ luôn phỏng đoán chuyện của chàng thiếu gia họ Phan này, có suy nghĩ hay cảm thấy thế nào thì đã bắt gặp ngay Phan Thành thả tim vào ảnh của Midu trên Instagram.

 

            

 

Midu và Phan Thành luôn được công chúng nhiệt tình ủng hộ "nên gương vỡ lại lành". Vì vậy mà động thái này của chàng thiếu gia làm Fans đứng ngồi không yên, tiếp tục đoán già đoán non về chuyện của 2 người trong cuộc.

 

            

 

Bên cạnh đó, Phan Thành cũng đăng tải hình ảnh mình đi du lịch với bóng lưng đứng dưới cây hoa anh đào. Thay vì réo gọi người tính có tin đồn rạn nứt thì Fans lại "gọi hồn" Midu. Nhưng cho có thế nào thì chàng thiếu gia họ Phan vẫn một mực im lặng, không đáp trả.

 

d654

Tin cùng chuyên mục