1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Đả nữ màn ảnh Việt gây ngỡ ngàng khi nhuộm tóc bạch kim

Hình ảnh Ngô Thanh Vân với màu tóc không thể chói chang hơn đang gây bão khắp mạng xã hội và khiến các fan hâm mộ thích thú.

Mới đây trên tài khoản cá nhân, Ngô Thanh Vân đã đăng hình ảnh màu tóc mới cùng caption siêu nhắng nhít: “ừ thì đặc quyền tuổi trẻ…Thấy sao?!”. Ngay lập tức, bài đăng này của đã nữ màn ảnh Việt đã thu hút được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

ngo-thanh-van

Hình ảnh gây sốt của Ngô Thanh Vân được chia sẻ trên mạng xã hội

Theo đó Ngô Thanh Vân không chỉ cắt ngắn để đổi kiểu tóc mà còn đổi luôn cả màu tóc với màu bạch kim trẻ trung. Những tưởng kiểu tóc chất chơi này sẽ chỉ phù hợp với những cô nàng 20 thì với quý cô U40 Ngô Thanh Vân vẫn hợp gu đến lạ. Thậm chí cô nàng còn hack tuổi siêu đỉnh với màu tóc này và trẻ trung chẳng kém gái 20 là bao.

ngo-thanh-van

Đả nữ của màn ảnh Việt hack tuổi siêu đỉnh với màu tóc mới

Diện mạo mới của Ngô Thanh Vân đã nhận được vô số lời khen của cộng đồng mạng. Đa số các fan hâm mộ đều cho rằng Ngô Thanh Vân hoàn toàn phù hợp với kiểu tóc mới này. Bài đăng của nàng đả nữ màn ảnh Việt cũng đã nhận về 15.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận tích cực. Có thể nói với màn thay tóc này, Ngô Thanh Vân đã trở thành quý cô U40 sành điệu nhất showbiz Việt!

ngo-thanh-van

ngo-thanh-van

ngo-thanh-van

Là quý cô U40 nhưng Ngô Thanh Vân luôn theo đuổi phong cách trẻ trung và cá tính

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục