1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Danh ca Ngọc Sơn “tái xuất” với vai trò giám khảo chương trình Cặp đôi hoàn hảo - trữ tình Bolero 2017

Cặp đôi hoàn hảo trữ tình - gameshow đình đám trên VTV3 sắp sửa quay trở lại. Đặc biệt thông tin danh ca Ngọc Sơn đã chính thức nhận lời trở thành giám khảo “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi năm nay đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ công chúng.
 
Ngọc Sơn
 
 ( Danh ca Ngọc Sơn xuất hiện bảnh bao tại nhà may Chương Tailor )
 
Đến với Cặp đôi hoàn hảo năm nay, Ngọc Sơn sẽ đảm nhận vai trò giám khảo, kiêm cố vấn, huấn luyện các nghệ sĩ trẻ hát Bolero và dòng nhạc trẻ. Đồng hành cùng “ông hoàng nhạc sến” trong chương trình là ca sĩ Quang Linh. Qua những chương trình Bolero từng lên sóng trước đây, cả hai đều được khán giả biết đến là những người thầy nghiêm khắc, khó tính khi ngồi trên ghế nóng.
 
Ngọc Sơn
 
( Ngọc Sơn - Giám khảo được trông đợi nhất tại Cặp đôi hoàn hảo - trữ tình Bolero 2017 )
 
Nguồn tin cho biết, hiện Ngọc Sơn đang tập trung hết sức cho vai trò mới mà anh vừa đảm nhận. Nam danh ca vừa có một buổi gặp gỡ “ông trùm thời trang” Chương Tailor để tư vấn và thử trang phục cho buổi họp báo sẽ diễn ra vào ngày 4/10. 
 
Ngọc Sơn
 
Ngọc Sơn
 
( Ngọc Sơn lái xe sang đi thử vest cho buổi họp báo )
 
Là một con người luôn nghiêm túc và kỹ lưỡng trong công việc nên Ngọc Sơn đặc biệt khó tính trong khâu chuẩn bị trang phục. Rất ít thương hiệu thời trang nào có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía "ông hoàng nhạc sến". Hiện Chương Tailor cũng là nhà mốt chịu trách nhiệm chính trong việc thiết kế những bộ veston thời thượng cho sự xuất hiện của danh ca Ngọc Sơn trong loạt buổi ghi hình sắp tới. 
 
Ngọc Sơn
 
( Chương Tailor - cố vấn thời trang đồng hành cùng giám khảo Ngọc Sơn trong suốt chương trình )
 
Ngọc Sơn
 
( Anh Ba thân thiện chụp hình cùng ekip trang phục của Chương Tailor )
 
Như vậy là sau hàng loạt những chương trình truyền hình vừa kết thúc, khán giả lại sắp sửa có thêm một khoảng thời gian đắm chìm trong âm nhạc trữ tình & Bolero ấn tượng sắp tới… Cặp đôi hoàn hảo - trữ tình sẽ được phát sóng ngày 12/10/2017 trên kênh VTV3.
 
 
Kenhsao.vn
 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục