1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Danh ca Ngọc Sơn lên tiếng trước thông tin sắp cưới Như Quỳnh, hai gia đình đã gặp mặt nhau

Đang lưu diễn ở châu Âu, Ngọc Sơn khẳng định tin đồn cưới Như Quỳnh chỉ là tin vịt bởi bản thân 'nghỉ ngơi còn không có thời gian thì làm sao rảnh đi bàn chuyện đám cưới với Như Quỳnh'.

Mới đây, mạng xã hội rộ tin ca sĩ Ngọc Sơn và Như Quỳnh đã âm thầm hẹn hò một thời gian và chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Tin đồn cũng cho biết cả hai gia đình đã gặp mặt nhau và bàn chuyện cưới xin trong tương lai gần. Trước khi xuất hiện nghi vấn, Ngọc Sơn và Như Quỳnh là cặp đôi khá thân thiết trong làng giải trí.

 

"Hồi đầu khi mới nghe mà chưa gặp người con gái này, tôi đã thấy rung động giống như bị sét đánh", Ngọc Sơn tâm sự về Như Quỳnh.

 

Tuy đang lưu diễn tại châu Âu, “ông hoàng nhạc sến” bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi nhận nhiều lời khen ngợi của khán giả xem đài. Hiện tại, tập phát sóng có Ngọc Sơn đang tiến đến con số 1 triệu lượt xem chỉ chưa đầy 24 tiếng, lọt vào top video thịnh hành trên YouTube.

 

Như Quỳnh tình tứ bên Ngọc Sơn trong một lần đến thăm nhà anh.

 

Do vướng lịch diễn ở nước ngoài, phải đến rạng sáng ngày 16/10, anh mới có phản hồi chính thức. Với thông tin đang lan truyền, anh cười lớn và chia sẻ ngắn gọn: "Ngọc Sơn xin cảm ơn đại gia đình dấu yêu luôn dành tình cảm đặc biệt cho mình.

Chắc là mọi người thấy rằng, Ngọc Sơn và Như Quỳnh xứng đôi nên vui vẻ gán ghép vậy thôi. Cả nhà ơi, chuyện này không có đâu vì thời gian Ngọc Sơn nghỉ ngơi còn không có thì làm sao có thời gian đi "bàn chuyện đám cưới" với Như Quỳnh.

Ngọc Sơn từng chia sẻ trên báo rằng, mình từng có tình cảm đặc biệt với Như Quỳnh, nhưng đó là chuyện của hơn 20 năm trước, còn giờ đây chúng tôi chỉ là hai anh em thân thiết với nhau trong nghề và trong cuộc sống đời thường.

Xin cảm ơn đại gia đình đã luôn yêu mến, khi nào có tin vui, Ngọc Sơn chắc chắn sẽ thông báo đến với đại gia đình dấu yêu ngay".

 

Luôn tình tứ mỗi khi gặp nhau nhưng Ngọc Sơn khẳng định: "Giờ đây chúng tôi chỉ là hai anh em thân thiết với nhau trong nghề và trong cuộc sống đời thường".


Cuối tuần qua, tại thủ đô Paris hoa lệ, danh ca Ngọc Sơn có dịp hội ngộ danh hài Hoài Linh, Hương Lan, Lam Trường, Thanh Thảo... trong một đêm nhạc phục vụ kiều bào. Đặc biệt, nam danh ca còn mang theo cả chuối chiên để mời các nghệ sĩ cùng thưởng thức.

 

'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn vừa có chuyến lưu diễn tại Paris (Pháp) trong thời điểm bị tung tin chuẩn bị đám cưới

 

Sau lần biểu diễn trước đây tại Đan Mạch và Na Uy, đêm diễn tại Pháp cũng để lại nhiều tình cảm khó phai trong lòng hàng ngàn khán giả mộ điệu. Danh ca Ngọc Sơn khuấy động không khí khán phòng bằng 30 ca khúc bao gồm cả các liên khúc tiếng Anh, Pháp, Việt…

 

Dù đã U50 nhưng anh vẫn cực kỳ sung mãn trong từng bước vũ đạo

Vốn dĩ là một ca sĩ có khả năng nói lưu loát nhiều thứ tiếng, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn khiến khán giả có mặt tại hậu trường phải “ngả mũ” thán phục khi giao tiếp với các “fan nhí” đến từ Đức bằng tiếng Đức vô cùng lưu loát.

 

Ngọc Sơn trò chuyện cùng 2 fan nhí đến từ Đức.

 

“Ngọc Sơn cảm thấy vô cùng hạnh phúc, xúc động khi đón nhận được tình cảm vô cùng đặc biệt của khán giả Paris dành cho mình. Cảm ơn đại gia đình châu Âu đã đến và cổ vũ, ủng hộ cho các nghệ sĩ Việt chúng tôi trong đêm diễn vừa qua”, nam ca sĩ chia sẻ.

 

 

 

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục