1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt với loạt ảnh đời thường khoe nhan sắc đỉnh cao

Quả là Địch Lệ Nhiệt Ba vô cùng xứng đáng với danh hiệu mỹ nhân Tân Cương khi ngay cả ảnh chất lượng thấp cũng không thể dìm nổi nhan sắc tuyệt mỹ của cô nàng.

Mới đây trên Weibo xứ Trung đã đăng tải loạt ảnh đời thường của Địch Lệ Nhiệt Ba và ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn của netizen. Có thể thấy dù chỉ qua ảnh chất lượng thấp nhưng sắc vóc của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn vô cùng nổi bật với gương mặt đẹp như tượng tạc, làn da trắng mịn không tỳ vết và thân hình hoàn mỹ.

dich-le-nhiet-ba

Loạt ảnh đời thường khiến Weibo dậy sóng của Địch Lệ Nhiệt Ba

dich-le-nhiet-ba

Cận cảnh nhan sắc gây bão của Địch Lệ Nhiệt Ba với mũi cao thẳng tắp, gương mặt nhỏ nhắn cùng làn da trắng sứ và thân hình hoàn mỹ

dich-le-nhiet-ba

Đường nét gương mặt như tượng tạc của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn nổi bật dù được chụp bằng cam thường. Danh hiệu mỹ nhân Tân Cương thực sự đã được kiểm chứng qua loạt ảnh đời thường chưa qua chỉnh sửa của cô nàng

Hiện tại Địch Lệ Nhiệt Ba đang bận rộn với dự án phim hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du mang tên “Định Chế Tình Yêu Cao Cấp”. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Yêu Đương Mới Là Việc Đúng Đắn” và dự định sẽ được lên sóng vào năm 2020. Mới đây Địch Lệ Nhiệt Ba cũng vừa thực hiện một bộ ảnh cho một nhãn hàng thời trang với nhan sắc và thần thái đỉnh cao của tiểu hoa đán 9X hot nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ.

dich-le-nhiet-ba

dich-le-nhiet-ba

dich-le-nhiet-ba

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe vóc dáng và thần thái đỉnh cao khi chụp ảnh thời trang

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục