1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Diễn viên Mai Phương rạng rỡ chống chọi bệnh tật

Sau sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Lê Bình khiến diễn viên Mai Phương tụt dốc tinh thần thì người hâm mộ đã được chứng kiến những hình ảnh tươi tắn của cô.

Ốc Thanh Vân là một người bạn thân thiết của diễn viên Mai Phương, cô luôn ở bên cạnh động viên và giúp đỡ Mai Phương kể từ khi nữ diễn viên phát hiện ra căn bệnh ung thư phổi.

Mới đây Ốc Thanh Vân cũng đã đăng tải những bức ảnh cả gia đình đi chơi vào cuối tuần trong đó có cả Mai Phương và con trai. Có thể thấy cô đã rất cố gắng lấy lại tinh thần, cười tươi rạng rỡ trong các bức hình. Sự mạnh mẽ vượt của Mai Phương khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ và luôn động viên cô cố gắng vượt qua giai đoạn này.

 

 

 

Ngay sau khi nghệ sĩ Lê Bình qua đời thì tình trạng tâm lý của Mai Phương dường như đã bị ảnh hưởng nhiều. Bởi lẽ cả Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình đều cùng điều trị tại bệnh viện Quân y 175, TP.HCM. Thậm chí bệnh tình của nữ diễn viên còn nghiêm trọng hơn nhưng có lẽ do nghệ sĩ Lê Bình tuổi cao nên khả năng chống chọi đã không còn.

 

Những người đồng nghiệp luôn sát cánh cùng Mai Phương

 

Dù bệnh tình nặng nhưng Mai Phương vẫn vô cùng nghị lực, xuất hiện rạng rỡ trong

Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019

 

Những hình ảnh của diễn viên Mai Phương đã truyền cảm hứng đến giới trẻ về tinh thần mạnh mẽ, nghị lực vượt lên trên bệnh tật. Mong rằng sức khỏe của Mai Phương sẽ tiến triển tốt dần lên.

 

 

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục