1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Diễn viên Tự Long dành tặng bà xa những lời mùi mẫn

Trên trang Facebook cá nhân của mình nghệ sĩ Tự Long đã đăng dòng chia sẻ cùng các bức ảnh gia đình thể hiện tình cảm yêu thương đến người vợ và cô con gái nhỏ của mình.

Nghệ sĩ Tự Long đã viết trên trang cá nhân của mình như sau “Cảm ơn em và con đã đến bên anh. Hãy nắm tay nhau đi đến hết tận cuối con đường nhé em. Yêu ba mẹ con em nhiều”. Những lời ngọt lịm của diễn viên Tự Long đã khiến nhiều người phải thốt lên ghen tị.

 

Gia đình nhỏ ba người của nghệ sĩ Tự Long và người vợ 2

 

Nghệ sĩ Tự Long hạnh phúc bên vợ trẻ xinh đẹp

 

Chị Nguyệt và bé Táo

 

Bên dưới đã có rất nhiều các nghệ sĩ khác như Vân Dung, Duy Nam đã bày tỏ cảm xúc về những bức hình của nghệ sĩ Tự Long. Nghệ sĩ Vân Dung viết: "Hạnh phúc quá trời ơi", diễn viên Đỗ Duy Nam bình luận: "Ngọt ngào quá anh giai!", ca sĩ Phạm Phương Thảo: "Chúc anh chị và cháu mãi hạnh phúc",...

 

 

Thất bại sau cuộc hôn nhân đầu, tháng 5/2015 Tự Long đã cưới vợ lần thứ 2, vợ anh được nhiều người chia sẻ là người phụ nữ yêu thương chồng con. Người vợ thứ hai của diễn viên hài Tự Long tên là Trần Minh Nguyệt. Hiện cô là giảng viên trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

 

Gia đình nghệ sĩ Tự Long hạnh phúc giản đơn không hào nhoáng như những cặp đôi nổi tiếng khác

 

Nghệ sĩ Tự Long thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình 

 

Vợ chồng nghệ sĩ Tự Long được ngưỡng mộ khi có cuộc sống hạnh phúc, bình dị, mới đây vợ anh cũng chia sẻ dòng trạng thái cho thấy gia đình sắp sửa đón chào thành viên mới kèm theo bức hình siêu âm.

 

a116

Tin cùng chuyên mục