1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Fan Song Hye Kyo quyết định chặt đẹp Song Joong Ki trong ngày sinh nhật của nữ diễn viên

Theo đó, nhân dịp sinh nhật Song Hye Kyo, các fan hâm mộ đã quyết định mua quảng cáo chiếu hình cô tại Quảng trường Thời đại (New York, Mỹ) – nơi Song Joong Ki, chồng cũ của nữ diễn viên cũng từng được fan treo ảnh để mừng sinh nhật.

Được biết ngày 22/11 tới là ngày sinh nhật của Song Hye Kyo và các fan của nữ diễn viên đã quyết định chi một số tiền khủng để mua quảng cáo ở Quảng trường Thời đại New York, Mỹ. Theo đó, cứ 30 giây mỗi giờ, màn hình led trước tòa nhà Nasdaq sẽ chiếu thông điệp chúc mừng sinh nhật Song Hye Kyo.

song-hye-kyo

Thông điệp chúc mừng sinh nhật Song Hye Kyo sẽ được chiếu tại Quảng trường Thời Đại New York trong 1 tuần (bắt đầu từ ngày 17/11 đến hết ngày 23/11)

song-hye-kyo

Song Hye Kyo không phải là sao đầu tiên được fan đầu tư mạnh tay để chúc mừng sinh nhật như thế này. Tuy nhiên điều đặc biệt trùng hợp khiến công chúng chú ý đó là Song Joong Ki – chồng cũ của Song Hye Kyo cũng từng được fan hâm mộ treo ảnh tại địa điểm này nhân dịp nhân sinh nhật.

song-joong-ki

Song Joong Ki cũng từng được fan treo ảnh mừng sinh nhật tại đây

Điều đó khiến không ít netizen tin rằng fan hâm mộ của nữ diễn viên họ Song đang chứng minh rằng cô không hề thua kém Song Joong Ki. Hành động này cũng nhằm an ủi Song Hye Kyo sau vụ ly hôn ồn ào trước đó.

 

a116

Tin cùng chuyên mục