1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Hành động bất ngờ của Phan Hiển khiến Khánh Thi bật khóc

Phan Hiển ở trần, giản dị đeo bông tai cho Khánh Thi trước sự chứng kiến của học trò khiến “nữ hoàng Dancesport” khóc nghẹn.

 

Ông xã mang đến bất ngờ khi tặng vợ trang sức.

 

Vài hôm trước, Khánh Thi và ông xã Phan Hiển đã  kỷ niệm 12 năm bên nhau. Tháng 3 này cũng có một ngày tôn vinh phụ nữ - 8/3. Nhân tháng đặc biệt ấy, Phan Hiển đã dành cho bà xã một bất ngờ.

 

 

Nam vũ công ân cần đeo cho bà xã.

 

Mới đây, đoạn video Phan Hiển cởi trần, giản dị trao cho Khánh Thi món quà là một đôi bông tai đã nhận được sự chú ý, quan tâm của người hâm mộ. Nam vũ công ân cần đeo bông tai cho Khánh Thi trước sự chứng kiến và cổ vũ của các học trò.

 

 

Khánh Thi không cầm được nước mắt trước món quà bất ngờ của ông xã

 

Xúc động trước tình cảm của ông xã, Khánh Thi ôm mặt rồi rơi nước mắt. Trên trang cá nhân, nữ kiện tướng dancesport chia sẻ: "Không bất ngờ và cũng bất ngờ. Tưởng không mà có. Nghĩ hết mà còn. Thích mà vẫn tỏ ra nguy hiểm. Đó là vì Bố Kubi - Anna hôm nay".

Cô cũng bày tỏ thêm về tâm trạng mình khi nhận quà: "Cố tỏ ra bình thường mà trong lòng không hề bình thường". Khánh Thi đã dành lời cảm ơn đến bố của 2 con Kubi và Anna.

 

 

Còn nam vũ công 9x dí dỏm mượn 2 câu thơ để nói về hành động của mình: "Một lần chơi lớn để xem em có trầm trồ. Vì yêu em anh mang hết con tim đi cầm đồ".

 

han Hiển được người hâm mộ gắn cho danh xưng "Người chồng quốc dân" quả không sai. Anh luôn dành cho bà xã những cử chỉ quan tâm, ngọt ngào.

 

Nhìn hình ảnh mộc mạc của Phan Hiển khi tặng "cô giáo" kiêm bà xã đã gắn bó bên mình 12 năm qua, nhìn những giọt nước mắt hạnh phúc của Khánh Thi, người hâm mộ đã dành nhiều lời ngưỡng mộ về cặp đôi. 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục