1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tung ảnh cưới, sẽ kết hôn vào tháng 3 này?

Hiện nay, khán giả đang lan truyền thông tin Kim Lý và Hồ Ngọc Hà sẽ về chung một ngày vào ngày 3/ 3 tới đây.

 

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ bức ảnh đầy tình cảm của mình với Kim Lý và kèm theo lời chia sẻ: "Hãy yêu người làm nhòe son môi, đừng yêu người làm nhòe mascara của bạn". Đặc biệt có thêm dòng chữ về mốc thời gian 3.3.2019. Điều này khiến nhiều người đang cho rằng, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sắp về chung một nhà vào tháng 3 tới.

 

 

Nhưng điều khiến nhiều người ngạc nhiên nhất là nữ ca sĩ còn đội voan trắng như cô dâu. Hơn nữa, mốc thời gian 3/3/2019 cũng khiến nhiều người tò mò, phải chăng đây là ngày mà cặp đôi sẽ kết hôn?

 

 

Bên dưới phần bình luận, nhiều người đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi. Bên cạnh đó, cũng nhiều người lại cho rằng nữ ca sĩ sắp ra mắt dòng son mới của riêng mình. Tới giờ, cả hai vẫn chưa lên tiếng, không rõ đây là ngày đính hôn của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hay chỉ là ngày ra mắt 1 sản phẩm mới?

 

 

 

Khoảnh khắc "Tình bể bình" của cặp đôi 

 

Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã đưa cả gia đình sang Thụy Điển gặp gỡ gia đình Kim Lý. Nhiều khán giả cũng tin rằng cả hai sẽ có một đám cưới trong tương lai không xa. Kim Lý cũng từng chia sẻ anh luôn muốn tính đến chuyện về chung một nhà cùng bạn gái để có thể nghiêm túc được ở bên Hà Hồ. Anh còn không ngần ngại mong muốn có con với giọng ca "Tội lỗi": "Nếu không muốn có con với Hồ Ngọc Hà, tôi đã không ở bên cô ấy".

 

 

Hiện tại, Hà Hồ và Kim Lý đang tận hưởng chuyến du lịch tại Pháp. Trên trang cá nhân, Kim Lý đã dăng ảnh của mình và Hà Hồ với nụ cười rạng rỡ kèm chú thích: "Tận hưởng mùa xuân sớm ở Paris".

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục