1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Hồ Quang Hiếu vô tình tiết lộ Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã chia tay

Chỉ vì phủ nhận tin đồn hẹn hò của mình với Khổng Tú Quỳnh, Hồ Quang Hiếu đã "nói hớ" về tình trạng mối quan hệ của Khổng Tú Quỳnh với Ngô Kiến Huy

 

Chính vì bức ảnh này mà cộng đồng mạng đồn thổi Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh có tình cảm

Những ngày gần đây, Khổng Tú Quỳnh và Hồ Quang Hiếu vướng vào nghi án hẹn hò khi hai người có những trạng thái hoạt động giống hệt nhau trên mạng xã hội. Các fan hâm mộ cũng không hề phản đối vì Hồ Quang Hiếu đã chia tay Bảo Anh được hơn 1 năm, cũng đã đến lúc anh tìm tình yêu mới. Còn Khổng Tú Quỳnh thời gian này lại vướng phải tin đồn chia tay Ngô Kiến Huy sau thời gian dài bên nhau.

 

...Nhưng anh lập tức phủ nhận vì sự việc đơn thuần là công việc

 

Tuy nhiên mới đây, chính Hồ Quang Hiếu trong khi trả lời phỏng vấn đã khẳng định giữa hai người không có tình cảm với nhau mà chỉ đơn giản là công việc. Thậm chí, hai người ngoài đời cũng không thân thiết mà chỉ dừng lại ở mức độ quen biết: "Mình và Quỳnh là anh em biết nhau. Đi diễn chung tới những sân khấu thì hay nói chuyện với nhau, chứ cũng không thân nhiều lắm".

 

 

Anh còn vô tình tiết lộ thêm tình hình của Khổng Tú Quỳnh: "Khi quay MV người ta hay đồn đại là phim giả tình thật nhưng MV này Hiếu quay nhanh lắm. Với lại, bữa Hiếu quay thì thấy Quỳnh mặt buồn hiu à, chắc chia tay Ngô Kiến Huy xong nên hơi buồn xíu, nên anh em cũng ít nói chuyện với nhau".

 

Khổng Tú Quỳnh chỉ giữ thái độ im lặng trước tin đồn này

 

Nam ca sĩ cũng thừa nhận rằng mình hơi nhiều chuyện khi hỏi thẳng cô em rằng phải chăng cô và người yêu đã chia tay. Ngay khi đó, Khổng Tú Quỳnh không trả lời mà chỉ im im.

Có thể nói, thời điểm này Hồ Quang Hiếu không muốn hẹn hò với ai. Bởi lẽ, anh vẫn mong muốn gặp được một người phù hợp để cùng xây tổ ấm trong tương lai. Giọng ca Con bướm xuân bộc bạch: "Tôi đã 32 tuổi, đến lúc lập gia đình rồi. Ngoài sự nghiệp ca hát thì đó cũng là một đích hướng đến của tôi".

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục