1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Hoa hậu Mai Phương Thúy lên tiếng về sở thích ăn mặc sexy

Không lạ gì với công chúng Việt Nam, cô hoa hậu xinh đẹp Mai Phương Thúy không chỉ tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật mà người đẹp còn rất thành công với kinh doanh. Nhưng điều gây tranh cãi trong khán giả lại là sở thích ăn mặc táo bạo của chân dài Hà Nội.

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Hoa hậu Mai Phương Thúy luôn khiến khán giả phải xuýt xoa vì sự táo bạo của cô nàng. Nhưng cũng nhiều ý kiến lại cho rằng là một hoa hậu thì không nên ăn mặc như thế.

 

Hoa hậu Mai Phương Thúy

 

Trước nhiều ý kiến trái chiều của công chúng, Mai Phương Thúy cũng có những đáp trả thẳng thắn về phong cách ăn mặc cũng như sở thích của mình.

 

Hoa hậu Mai Phương Thúy

 

Hoa hậu Mai Phương Thúy lên tiếng rằng “ giờ đây có rất nhiều hoa hậu mới trẻ và đẹp hơn, mọi người có thể lờ đi hoặc mắt nhắm mắt mở cho tôi xây dựng hình ảnh tùy ý mình một xíu thì tôi sẽ hạnh phúc lắm”.

 

Hoa hậu Mai Phương Thúy

 

Nếu như ai luôn theo dõi cô nàng sẽ chắc chắn biết rằng đây là một lời nói rất thẳng rất chân thật của người đẹp. Cách nói chuyện dí dỏm của người đẹp khiến cho đối phương không thể nào mà ghét cho được.

 

Hoa hậu Mai Phương Thúy

 

Không những thế, nàng hậu đời đầu của Việt Nam còn nói thêm về việc tính nhớ nhớ quên quên của mình, có nhiều khi chính Mai Phương Thúy còn quên mình là người nổi tiếng, là hoa hậu mà lên cho mình trang phục sexy “bình thường tôi nhớ thì không sao nhưng hôm nào tôi quên thì tôi phải xin lỗi mọi người trước. Tôi là người dễ đưa mình vào rắc rối lắm".

 

Hoa hậu Mai Phương Thúy

 

Ngoài ra việc lấy chồng của nàng hậu cũng rất được công chúng quan tâm, lần nào xuất hiện trước truyền thông hoa hậu Mai Phương Thúy cũng được ưu ái quan tâm về dự định kết hôn. Nhưng đáp án luôn chỉ có một, cô chưa có bất kì dự định nào về vấn đề này. Người đẹp Hà Thành cũng chia sẻ thêm chắc là do “Gu của tôi cũng hơi nặng, có lẽ vì tôi thích bị bắt nạt”.

 

Hoa hậu Mai Phương Thúy

 

Hoa hậu Việt nam từng bị công chúng nghi ngờ rằng đang hẹn hò với nam ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh. Nhưng cả hai đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn.

HuongNguyen-Kenhsao.vn

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục