1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Hồng Nhung chia tay chồng Tây sau 7 năm chung sống

Diva Hồng Nhung quyết định chia tay chồng Tây Kevin Gilmore. Chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được nhiều sự an ủi và động viên từ đồng nghiệp.

 

 

Qua status trên trang cá nhân Facebook, diva nhạc Việt Hồng Nhung thừa nhận cuộc hôn nhân của cô và người chồng ngoại quốc Kevin Gilmore đã tan vỡ. Chia sẻ của "Cô Bống" khiến nhiều người bất ngờ và đã nhận được sự chia sẻ, đồng cảm của nhiều đồng nghiệp. 

 

 

Cô chủ động công bố tin tức để thông tin đến với khán giả một cách chính thức, tránh xảy ra hiểu lầm hoặc đồn đoán thất thiệt. Diva 48 tuổi lo lắng những ảnh hưởng về mặt tâm lý do xã hội mang lại cho 2 con Tôm và Tép. 

 

 

Trên dòng status của mình, Hồng Nhung tiết lộ quyết định ly hôn đến từ những cuộc bàn luận kéo dài trong 6 tháng. Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn khán giả và công chúng đã yêu quý, theo dõi gia đình cô trong những năm qua.

 

 

Bên cạnh đó, Hồng Nhung khẳng định cô và chồng cũ sẽ giữ quan hệ bạn bè và cùng chăm sóc 2 con. 

"Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên", Diva Hà thành chia sẻ.

 

 

Phía dưới bài đăng của Hồng Nhung, nhiều đồng nghiệp và chị em thân thiết trong nghề như Diva Mỹ Linh, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Thanh Thảo...  đều lên tiếng chia sẻ về cuộc đổ vỡ đầy tiếc nuối của Hồng Nhung.

 

 

Mỹ Linh bình luận: "Chúc chị Bống vững vàng! Mạnh khỏe chiến đấu tiếp chị ơi, đường còn dài phía trước mà có Tôm có Tép không có gì đáng sợ". Hoa hậu Hà Kiều Anh mong Hồng Nhung bản lĩnh và vững vàng để bước qua đoạn đường khó khăn sau khi ly hôn. Thanh Thảo bày tỏ muốn ôm "cô Bống" thật chặt để động viên đàn chị. 

 

 

 

Năm 2011, Hồng Nhung tuyên bố kết hôn cùng ông xã người Mỹ kém 3 tuổi, Kevin Gilmore. Sau khi kết hôn, nữ ca sĩ 48 tuổi hạ sinh 2 bé sinh đôi, đặt tên là Tôm và Tép.

Hôn nhân của cô được nhiều người trong giới nghệ sĩ cũng như khán giả ngưỡng mộ. Hồng Nhung nhiều lần khen ngợi chồng là hình mẫu đàn ông chững chạc, hiểu biết và giàu trách nhiệm với gia đình. Tuy nhiên trong một năm trở lại đây, trang cá nhân của nữ ca sĩ Papa chỉ đăng hình ảnh bên các con, hoàn toàn không có sự xuất hiện của chồng mình.

 

 

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục