1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Hương Tràm tạm dừng ca hát để bắt đầu con đường mới

Ngày 5/5, Hương Tràm khiến khán giả hoang mang khi công bố sẽ tạm ngưng hoạt động ca hát để đi du học tại Mỹ sau gần 7 năm hoạt động nghệ thuật dưới vai trò là một ca sĩ. Trước khi tạm ngưng hoạt động, cô nàng sẽ cho ra mắt một sản phẩm mới, nhiều người cho rằng đây là chiêu trò PR của nghệ sĩ.

Hương Tràm, giọng ca giành được ngôi vị quán quân chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt Nam “The voice 2012”. Sau chương trình, Hương Tràm tích cực tham gia vào hoạt động ca hát, trong gần 7 năm ca hát nữ ca sĩ hiện đang ở trong thời điểm vàng của nghề một người nghệ sĩ sau hàng loạt hit gần đây như “Em gái mưa”, “Duyên mình lỡ”,… Sự kiện Hương Tràm sẽ tạm dừng ca hát một thời gian để đi du học Mỹ đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

 

Hương Tràm từ bỏ sự nghiệp để đi du học

 

Giọng ca “Em gái mưa” chia sẻ, bản thân đã gặp phải rất nhiều khó khăn và trở ngại về tâm lý trong suốt 6 năm qua. Cô luôn phải dùng đến thuốc an thần để có thể giữ mình cống hiến cho khán giả. Hương Tràm nhận thấy đây là thời điểm thích hợp để mình làm bước đệm cho những bước tiếp theo của con đường nghệ thuật đã chọn. Bản thân cần phải trau dồi giọng hát, nghỉ ngơi để lấy lại những yêu thương với nghề như ban đầu.

 

Hương Tràm từ bỏ sự nghiệp để đi du học

 

Hương Tràm cũng tiết lộ cho khán giả cô chắc chắn sẽ chọn một trường liên quan đến nghệ thuật và đào tạo để học tại Mỹ. Đi là để trau dồi, để nghỉ ngơi và cũng là định hướng lâu dài của bản thân trong sự nghiệp nghệ thuật. “Cứ đi cho bản thân thư thái, tốt nhất rồi trở về cống hiến cho khán giả”.

 

Hương Tràm từ bỏ sự nghiệp để đi du học

 

Sau khi thông báo đi du học, Hương Tràm lại tiếp tục công bố sẽ cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Ra là em đâu quá mong manh”, việc này đã làm cho nhiều người đặt câu hỏi rằng “Liệu đây có phải là chiêu trò PR cho sản phẩm hay không”. Đáp lại những nghi vấn của công chúng, cô ca sĩ đã thẳng thắn chia sẻ “Đây là món quà cuối, là lời tạm biệt tôi muốn dành cho những khán giả đã luôn ủng hộ mình. Với Hương Tràm, “Ra là em đâu quá mong manh” là ca khúc để xoa dịu khán giả chứ không có chiêu trò gì hết, đây là lúc không phải đi tìm hit cho bản thân mà là chiêu đãi cho khán giả khi không có những show diễn gần gũi nữa.

 

Hương Tràm từ bỏ sự nghiệp để đi du học

 

Hương Tràm đã chọn cho mình một con đường mới, trong thời điểm sự nghiệp đang thăng hoa nhất của sự nghiệp, giọng ca của The voice 2012 đã quyết định bỏ lại tất cả theo đuổi ước mơ dang dở của mình. Ai rồi cũng sẽ phải trưởng thành về thể chất cũng như tinh thần, âm nhạc cũng vậy cũng xoay vần để trưởng thành.

HuongNguyen-Kenhsao.vn

 

54v2

Tin cùng chuyên mục