1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Lâm Tâm Như đáp trả cực chất về nghi vấn Hoắc Kiến Hoa đối xử đặc biệt với Dương Mịch

Mới đây, Dương Mịch có đăng một bức ảnh chụp selfie với ông xã Lâm Tâm Như lên mạng xã hội. Tấm ảnh này đã làm dấy lại tin đồn Hoắc Kiến Hoa đối xử với Dương Mịch tốt hơn bà xã của anh.

Chuyện tình cảm của cặp đôi vàng Trung Quốc : Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của công chúng. Khi bức ảnh mà Dương Mịch đăng trên trang cá nhân của cô nàng đã nhận được sự tâm lớn của neitizen.

 

 

Nhiều người đã đào mộ lại quá khứ của cặp vợ chồng vàng để so sánh cách đối xử của Hoắc Kiến Hoa dành cho Lâm Tâm Như và Dương Mịch. Trong thời gian bầu bí, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bị bắt gặp khi đi mua sắm, nhưng thời điểm đó anh chàng lại chưng ra bộ mặt lạnh tanh, trong khi đó nhiều sự kiện mà anh xuất hiện cùng Dương Mịch thì lại rất tươi vui.

 

 

Dù vậy, khi bị neitizen gọi tên thì lần này Lâm Tâm Như đã vô cùng cao tay, đáp trả lại neitizen một cách ngọt ngào nhất. Cụ thể khi Dương Mịch có đăng một dòng chữ để quảng bá cho bộ phim sắp tới của mình đóng chung cùng ông xã Lâm Tâm Như  "Tối nay Thẩm Kỳ Nam và Phó Hàm Quân sẽ trưởng thành ư? Có lẽ thế". Sau đó, Lâm Tâm Như đã chia sẻ bức ảnh này lời nhắn ngọt ngào "Đúng vậy! Tối qua tôi xem được hai đứa trẻ ngây thơ, thuần khiết".

 

 

Ngay sau đó Dương Mịch cũng đã bình luận vào bài viết của Lâm Tâm Như. Động thái này của bà mẹ một con đã làm xóa đi tin đồn rạn nứt cũng như tình cảm của Dương Mịch và Lâm Tâm Như.

Hương Nguyên - Kenhsao.vn

 

 
 

 

d654

Tin cùng chuyên mục