1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Lê Giang cứu vớt nhan sắc U50 bằng dao kéo, con trai Duy Phước lo không nhận ra mẹ

Đây không phải lần đầu Lê Giang xuất hiện với gương mặt khác lạ và thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đó nữ nghệ sĩ từng chia sẻ cô bị nghiện làm đẹp bằng dao kéo.

Chia sẻ hình ảnh mới với gương mặt khác lạ trên trang cá nhân, Lê Giang đã khiến nhiều đồng nghiệp và người thân bất ngờ. Theo đó, nữ diễn viên có làn da căng bóng, đôi môi mọng, sống mũi cao và cằm V-line.

 

Hình ảnh mới của Lê Giang hậu phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều bạn bè đồng nghiệp ngỡ ngàng

 

Lê Giang được mệnh danh là nữ hoàng dao kéo của showbiz Việt

 

Lê Giang cũng không ngại thừa nhận với mọi người việc mình vừa đi tân trang lại nhan sắc. Khi con trai Duy Phước bình luận “Một ngày nào đó nếu lỡ con không nhận ra mẹ, mẹ đừng la và đòi nhét con vô lại nha mẹ…” thì Lê Giang đã thẳng thắn khẳng định: “Mẹ của con kiếp này phải đẹp, phải ấn tượng. Không sửa không phải mẹ của con”.

 

Duy Phước lo sợ không nhận ra mẹ sau các cuộc phẫu thuật vì gương mặt của nữ nghệ sĩ ngày càng khác lạ

 

Lê Giang từng thừa nhận mình đã sửa nhiều bộ phận trên cơ thể, trừ mắt, môi và kéo chân. Nữ diễn viên chia sẻ: “Nếu tôi sửa,mọi người nhìn vào sẽ nhận ra liền. Nếu không xác nhận, hóa ra tôi nói dối sao. Việc phẫu thuật đâu có gì xấu mà phải giấu giếm”. Con gái Lê Lộc cũng tiết lộ rằng mẹ mình thường đi tân trang lại nhan sắc mỗi khi gặp chuyện buồn hay không may mắn.

 

Gương mặt vừa khác lạ, vừa có nét sưng phù của Lê Giang sau khi can thiệp dao kéo ở tuổi U50

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục