1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Lê Phương ‘Gạo nếp gạo tẻ’ ôm bụng bầu hạnh phúc cùng chồng trẻ tung bộ ảnh kỉ niệm 3 năm

Nam ca sĩ trẻ Trung Kiên và nữ diễn viên Lê Phương “Gạo nếp gạo tẻ” đã có một cuộc sống hôn nhân như mơ và cô nàng đang mang thai vào tháng thứ 5 của thai kỳ.

Lê Phương trong một cảnh phim Gạo nếp gạo tẻ

 

Lê Phương cùng 2 cô “em gái hờ”

Cũng ngày 8/4/2016 nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” đã gặp được nửa kia đúng nghĩa của mình trên chuyến tàu ra đảo Trường Sa, để kỷ niệm 3 năm đôi vợ chồng trẻ đã quyết định chụp bộ ảnh kỉ niệm cùng em bé đang trong bụng. Hiện tại em bé đã được 5 tháng. Trông cô vô cùng hạnh phúc bên ông chồng trẻ.

 

Hai vợ chồng đã tung bộ ảnh kỉ niệm 3 năm yêu nhau

Ca sĩ Trung Kiên là người luôn cạnh động viên và chăm sóc cô nàng chị cả Lê Phương "Gạo nếp gạo tẻ" vô cùng chu đáo, nữ diễn viên chia sẻ cô đang có một cuộc sống bình yên và vô cùng ngọt ngào.

 

Lê Phương vô cùng hạnh phúc bên chồng trẻ

 

 

“Tôi thấy mình được bù đắp rất nhiều. Khi mang thai bé Cà Pháo tôi hay buồn phiền, cả ngày chẳng nói chuyện với ai. Bây giờ cuộc sống của tôi vui vẻ đầy màu sắc”, đây là tâm sự của một bà mẹ đã trải qua 1 lần mang thai đầy áp lực Lê Phương. Tình yêu chân thành của ông xã dành cho Lê Phương, sự sẻ chia, hay những lần vợ nghén thèm ăn vào đêm khuya ông chồng lại mò mẫm đi mua. Lê Phương đã tìm cho mình một bến đỗ chân thành.

 

Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ tâm sự muốn đi thật nhiều nơi cùng chồng trước khi lâm bồn

 

Đầu năm nay, nữ diễn viên đã có chyến vi vu cùng ông xã tới Singapore với hội bạn thân

Nữ diễn viên Lê Phương “Gạo nếp gạo tẻ” cũng chia sẻ thêm, đây là thời điểm mà mình đang gặt hái được thành tựu trong công việc nhưng đã bị vỡ kế hoạch nên đã mang bầu trong thời điểm này. Vì vậy mà nữ diễn viên cảm thấy vô cùng bối rối trước sự xuất hiện đột ngột của một thiên thần trong người mình. Nhưng khi biết được tin vợ mang bầu chàng ca sĩ trẻ cũng đã hiểu được cho tâm lý của cô, đã động viên và giúp nữ diễn viên giải tỏa những căng thẳng do nỗi buồn và sự ám ảnh của lần mang thai đầu tiên không mấy tốt đẹp để đón nhận sự tồn tại của sinh linh bé nhỏ trong bụng mình là kết tinh cho tình yêu của nữ diễn viên và ông xã.

 

 

Nhan sắc của nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp mặn mà, cô nàng như “lột xác” khỏi cái bóng cũ sau khi có được tình yêu mới.

HuongNguyen - Kenhsao

 

d654

Tin cùng chuyên mục