1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Lệ Quyên khoe ảnh đẹp không tỳ vết ít mỹ nhân Việt bì kịp

Mới đây, Lệ Quyên đã đăng tải hình ảnh mới nhất của cô sau khi phải phẫu thuật tháo bỏ sụn mũi vì bị hoại tử. Nữ ca sĩ chia sẻ khuôn mặt đã bớt sưng và có thể đi biểu diễn trở lại.

 

 

Nữ ca sĩ Lệ Quyên đã đăng tải hình ảnh mới nhất lên trang cá nhân kèm lời cập nhật về tình trạng chiếc mũi sau khi bị thương. "Tôi đi diễn từ chiều đến giờ, hôm nay mặt bớt sưng nữa rồi mọi người nhỉ? Bạn make up khá vất vả với sống mũi không sụn của chị Quyên", cô chia sẻ. Trong ảnh mới, khuôn mặt Lệ Quyên thon gọn trở lại, sống mũi thấp và to hơn hình ảnh đã quen thuộc với khán giả. 

 

 

 

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng khuôn mũi tháo sụn này không giống như mũi của Lệ Quyên ngày trước. Nhiều người đặt câu hỏi về khả năng cô đã dùng phương pháp làm đẹp mới mà không cần lắp sụn. Tối 25/10, đại diện của Lệ Quyên thừa nhận cô phải phẫu thuật tháo sụn mũi vì gặp phải biến chứng nghiêm trọng. Sụn nâng trong mũi của nữ ca sĩ bị cơ thể đào thải khiến cô bị nhiễm trùng và hoại tử. Chia sẻ của người đại diện đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. 

 

 

Trước đó, hình ảnh khuôn mặt không trang điểm cùng sống mũi sưng to của Lệ Quyên khiến nhiều người chú ý. “Ai cũng biết chị Lệ Quyên sửa mũi từ chục năm nay. Nhưng gần đây, mũi của chị bị sưng rất nặng. Lúc đầu chị còn nghĩ không sao, uống thuốc sẽ khỏi nhưng không phải”, đại diện Lệ Quyên lên tiếng khi nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Bác sĩ cho biết nếu không tháo sụn, vùng mũi có thể đối diện nguy cơ nhiễm trùng, hoại tử và nguy hiểm tới tính mạng.

 

 

So với mũi được nâng bằng sụn từ nhiều năm nay, sống mũi thấp hiện tại được cho là giúp Lệ Quyên "ăn gian" thêm vài tuổi. "Trong cái rủi có cái may, gỡ sụn cũ ra mặt chị Lệ Quyên hài hòa và trẻ trung hơn", đại diện của nữ ca sĩ nói. "Xinh hơn, dịu dàng và đằm thắm hơn", "Bỏ sụn ra vẫn ổn", "Trông gương mặt chị tự nhiên hơn"... là một số bình luận nhan sắc hiện tại của Lệ Quyên. 

 

 

Lệ Quyên là nghệ sĩ hiếm hoi ở showbiz Việt thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ ca sĩ cho biết mũi thấp là khuyết điểm ngoại hình khiến cô kém tự tin. “Mọi người trong gia đình tôi đều có mũi đẹp, rất cao nhưng không hiểu tại sao riêng tôi lại là điểm khuyết duy nhất", giọng ca Hà thành nói.

 

 

 

Cô chia sẻ quyết định nâng mũi để phục vụ công việc. Giọng ca Sầu tím thiếp hồng muốn khi trang điểm, chụp ảnh hay diễn trên sân khấu được đẹp và thanh thoát hơn. Vì lý do này, cô buộc phải dùng đến biện pháp can thiệp thẩm mỹ. Tuy nhiên, ngay cả khi không còn sụn mũi, Lệ Quyên vẫn xinh đẹp, thậm chí được khen trẻ, tự nhiên hơn.

 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục