1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Lộ gương mặt xuống sắc nặng của Đức Phúc sau một năm phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, cư dân mạng đã phát hoảng khi Đức Phúc để lộ mặt chưa có sự can thiệp của công nghệ chỉnh sửa. Nhan sắc xuống cấp vì nổi mụn khác xa với lúc anh livestream trước đó.

 

Đức Phúc là một trong những giọng ca trẻ được nhiều người quan tâm hiện nay. Kể từ sau cuộc đại phẫu thuật thành công, tên tuổi của Quán quân Giọng hát Việt 2015 xuất hiện ngập tràn trên các mặt báo.

Đức Phúc lộ làn da sần sùi, xuống cấp hậu phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Giọng ca Ánh nắng của anh khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng trước cú “lột xác” ngoạn mục về ngoại hình. Từ gương mặt không mấy ưa nhìn, Đức Phúc sở hữu nhan sắc chẳng kém sao Hàn là bao.

 

Cận cảnh làn da nhiều mụn kém sắc của nam ca sĩ sau 1 năm dao kéo.

 

Tuy nhiên, mới đây, trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, loạt ảnh chụp của Đức Phúc lại khiến người ta phải nhắc đến khi nước da không được đẹp, thậm chí còn nhiều mụn, không giống như những hình ảnh chỉnh sửa quá đà mà anh đăng trên mạng xã hội. Một số người đã vui tính liên tưởng hình ảnh này của Đức Phúc giống với hiện tượng mạng Tùng Sơn lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt môi có phần hơi tều và da nhiều mụn có chút tương đồng với nhau.

 

Sự khác biệt rõ rệt trong loạt ảnh đã qua chỉnh sửa và ảnh gốc của Đức Phúc.

 

Trong những bức hình, nam ca sĩ cho biết việc động chạm dao kéo nhiều cũng bị sức mạnh của thời gian tàn phá nên giọng ca sẽ tiếp tục chỉnh sửa thêm để cải thiện vẻ ngoài. Tuy nhiên, việc đó không có nghĩa là Đức Phúc "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Mỗi lần tham dự sự kiện, nam ca sĩ thường make-up dầy và đậm để che khuyết điểm.

 

Thậm chí, nhiều khoảnh khắc Đức Phúc còn nữ tính quá đà.

 

Nhận thấy thần tượng của mình bị động chạm, những người hâm mộ của Đức Phúc ồ ạt vào bênh vực. Đa số đều cho rằng Đức Phúc là người thật thà, tài năng nên ngoại hình không quan trọng. Mong cộng đồng mạng ngừng phán xét thần tượng của họ. Ngoài ra, có rất nhiều người thông cảm cho Đức Phúc và chẳng hề có ý chê trách vẻ ngoài của anh. Bởi lẽ, với tần suất chạy show rất nhiều và luôn mong muốn đưa ra những sản phẩm chất lượng cho khán giả, không tránh khỏi nhan sắc bị xuống cấp.

 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục