1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Lý do nào khiến “MC quốc dân” Quyền Linh đưa ra tuyên bố sẽ tạm dừng mọi hoạt động?

Những ngày qua, thông tin nghệ sĩ Quyền Linh tuyên bố dừng mọi hoạt động đang lan truyền nhanh chóng trên MXH. Lý do được Quyền Linh giải thích qua đoạn livestream trên trang cá nhân.

“Nhiều người nói tôi ham quyền, danh vọng, muốn đánh bóng tên tuổi, thật sự nghe vậy buồn lắm”- MC Quyền Linh tâm sự

Trong đoạn phát trực tiếp trò chuyện với người hâm mộ trên trang cá nhân mới đây, MC Quyền Linh lần đầu trải lòng về những thị phi bủa vây anh trong suốt thời gian qua. Quyền Linh chia sẻ: "Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết. Tôi chán và mệt mỏi quá rồi. Càng làm càng bị trách nhiều quá. Đôi khi tôi ngẫm nghĩ: “Ủa, mình làm để làm gì mà cứ bị trách hoài?” và rồi cũng đến lúc phải dừng lại”.

Quyền Linh được biết đến là MC nổi tiếng của nhiều chương trình từ thiện vì người nghèo và cộng đồng

Mọi chuyện bắt đầu từ những ồn ào về việc thay thế người dẫn chương trình “Bạn muốn hẹn hò”. Trong livestream chia sẻ với khán giả về những khó khăn khi làm nghề, Quyền Linh đã bật khóc. Tuy nhiên anh lại nhận về vô số phản hồi trái chiều.

Ngoài đời, Quyền Linh thường gắn với hình ảnh giản dị: dép tổ ong, áo thun, quần cộc và chiếc xe máy cũ

Chính Quyền Linh đã phải lên tiếng thừa nhận: “Cú sốc lớn nhất mà tôi từng trải qua là những lời thị phi”. Có thể nói lý do nghệ sĩ - MC Quyền Linh tuyên bố muốn dừng mọi hoạt động đến từ những bình luận không hay của một bộ phận khán giả.

Họ để lại những bình luận tiêu cực trên facebook cá nhân của nam nghệ sĩ rằng anh tự tham công tiếc việc rồi tự than thở. Và những việc làm từ thiện của anh là do ham tiền, ham danh vọng, đánh bóng tên tuổi chứ không tốt đẹp gì. Những bình luận này đã tác động tiêu cực đến Quyền Linh.

Quyền Lộc lên tiếng bênh vực anh trai trước những ồn ào thị phi và khuyên Quyền Linh vững tâm vượt qua sóng gió để tiếp tục làm nghề

Em trai Quyền Linh là đạo diễn Quyền Lộc cũng đăng tải trên Facebook cá nhân rằng: “Tại sao các bạn không dùng tài năng của mình lên án những hành động thiếu văn hóa như dâm ô trẻ em, ma túy, bảo vệ môi trường..., mà các bạn làm mất đi ngọn lửa trong tim của một người hết lòng vì nghề và tâm huyết với những chương trình xã hội để giúp những mảnh đời bất hạnh vươn lên”.

Trước lời tuyên bố và những tâm sự của MC Quyền Linh, nhiều đồng nghiệp và khán giả cũng tỏ thái độ bức xúc, động viên anh mặc kệ những thị phi để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật và đặc biệt là giúp cho những hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội.

 

 

 

 


 

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục