1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Mai Ngô nổi đóa khi bị chê không hợp với nghề mẫu

Là chân dài có cá tính thẳng thắn, Mai Ngô không ngại "phản đòn" dư luận. Tuy nhiên, dù chỉ thể hiện quan điểm cá nhân nhưng cô lại bị "ném đá" cho suy nghĩ trung thực của mình.

 

Trên trang cá nhân, Mai Ngô vừa đăng một status bức xúc về những ý kiến chê bai chị chưa bao giờ phù hợp với nghề mẫu, bởi gương mặt đã không ưa nhìn mà thân hình thì càng chẳng thon thả như thường thấy. Theo đó, chân dài họ Ngô cho rằng, vóc dáng không hẳn là yếu tố quyết định sự thành công khi một người mẫu làm việc với thương hiệu, mà đó phải là sự truyền tải thông điệp một cách tốt nhất.

 

Dòng chia sẻ gây chú ý của người mẫu Mai Ngô

 

"Người mẫu tốt là người mẫu phù hợp với thông điệp của thương hiệu. Đẹp chuẩn mà không đem được thông điệp thương hiệu tới mọi người thì cũng vô nghĩa. Khi Mai đang cố gắng chia sẻ thẳng thắng quan điểm thì lại có nhiều người cứ ném đá vì sự trung thực của mình. Rồi có biến nặng biến nhẹ và những scandal như trên trời rơi xuống, nhưng mình chỉ hướng đến một mục tiêu duy nhất: Rèn luyện thể lực và xây dựng hình ảnh để xứng đáng với danh hiệu top người mẫu Việt", Mai Ngô đáp trả.

 

Dòng trạng thái của Mai Ngô đang nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người.

 

Bên cạnh đó, chân dài sinh năm 1995 cho biết, dù phải chịu nhiều áp lực của dư luận nhưng chị vẫn lạc quan: "Không thể kể hết những cố gắng và quyết tâm vì áp lực nhiều khi quá lớn. Nhưng mình biết mình không phải là cô gái yếu đuối. Và mình tin bản thân sẽ làm được điều phi thường"

 

 

Mai Ngô tên đầy đủ là Ngô Thị Quỳnh Mai, sinh năm 1995 ở TP HCM. Chị bén duyên với sân khấu thời trang từ cuộc thi Tìm kiếm thần tượng thời trang năm 2012. Chị được biết là nữ người mẫu cá tính của thời trang Việt. Nhưng đến năm 2016, Mai Ngô mới được công chúng và các nhãn hàng chú ý nhiều khi tham gia The Face mùa đầu tiên.

 

 

Từ đó, Mai Ngô đã có nhiều cơ hội trong việc phát triển con đường người mẫu chuyên nghiệp. Mới đây chị nhận lời xuất hiện với gương mặt "không lông mày" trong phim điện ảnh "Thạch Thảo".

 

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục