1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

MC Giọng hát Việt 2019 chuẩn bị lên xe hoa vào ngày 14/6

Theo thông tin từ một người bạn của Phí Linh thì hôn lễ của cô sẽ được tổ chức vào ngày 14/6 tới tại một khách sạn 5 sao tại Hà Nội.

Đại diện truyền thông của MC Phí Linh đã xác nhận đám cưới của cô sẽ được tổ chức vào ngày 14/6. Tuy nhiên thông tin cụ thể về tiệc cưới cũng như chuyện tình cảm riêng tư vẫn được Phí Linh giữ kín và hứa sẽ tiết lộ vào một dịp thích hợp.

MC Phí Linh sẽ lên xe hoa vào ngày 16/4, chồng cô cũng là người làm việc tại Đài Truyền Hình Việt Nam

Theo một số thông tin thì vị hôn phu của MC Giọng hát Việt 2019 là Nguyễn Hoàng Linh, hiện tại đang là phó trưởng phòng tiếng Anh làm việc tại VTV4 thuộc Đài Truyền hình Việt Nam.

MC Phí Linh đẹp dịu dàng trong bộ váy cưới

MC Phí Linh sinh năm 1989 và hiện tại cô là gương mặt MC quen thuộc của nhiều chương trình ăn khách như Giọng hát Việt 2019, Giọng hát Việt nhí, Thời trang và Cuộc sống… Phí Linh nổi tiếng với gương mặt khả ái và lối dẫn duyên dáng. Cô cũng được đánh giá là một người khá kín tiếng về đời tư.

Phí Linh nổi tiếng với nhiều chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam, hiện tại cô đang là MC của Giọng hát Việt 2019

Phí Linh bộc lộ năng khiếu dẫn chương trình từ nhỏ với lối dẫn duyên dáng

Lần đầu tiên Phí Linh thể hiện năng khiếu dẫn chương trình là khi đang học lớp 12. Khi đó cô đã được VTV2 chọn làm MC cho chương trình ‘Me xanh’ bởi khả năng ăn nói hoạt bát cùng ngoại hình sáng. Sau đó cô theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Năm 2009, Phí Linh tham gia cuộc thi Cầu vồng và lọt vào top 3 gương mặt xuất sắc nhất. Sau đó cô đã về cộng tác tại VTV6.

 

d654

Tin cùng chuyên mục