1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Mới qua tập đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã bị tố ăn nói kém duyên trên truyền hình

Trái với kỳ vọng của công chúng, tập đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú 2019 phát sóng ngày 6/7 bị nhiều người nhận xét là có quá nhiều sạn. Đặc biệt Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị phản ứng vì cách ăn nói suồng sã trên truyền hình.

Cuộc đua kỳ thú năm nay quy tụ dàn sao khủng như Kỳ Duyên, Minh Triệu, H’Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh, Lệ Hằng, Quốc Thiên…Thế nhưng chương trình lại nhận về nhiều chỉ trích từ công chúng, đặc biệt là cách nói được cho là suồng sã, mất hình tượng của một hoa hậu.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích vì ăn nói kém duyên trong khi tham gia thử thách “Cuộc đua kỳ thú 2019”

Theo đó, trong thử thách vẽ lên lợn nhưng không được dùng tay chạm vào lợn, cặp đôi Đội Xanh của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Xuân Tiền gặp khá nhiều khó khăn. Chú lợn của cặp đôi dường như khó thuần hóa hơn so với các đội khác, thậm chí là cắn cả Xuân Tiền.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 2

Trong lúc trả lời phỏng vấn từ chương trình, những lời nói của Đỗ Mỹ Linh vẫn bị ném đá vì nhiều từ ngữ thể hiện sự suồng sã

Trong lúc thuần hóa chú lợn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã vô tình để lộ những câu nói kém duyên và sử dụng các từ ngữ như “điên, rồ, dại” để nói về chú lợn của đội mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Thử thách của đội hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Văn Tiền  khó khăn hơn do chú lợn rất khó thuần hóa

Những lời nó đó của cô đã nhận về vô số chỉ trích từ cộng đồng mạng: “Hoa hậu gì mà cứ nói từ rồ với điên thấy kém sang làm sao ý”, “Mỹ linh mang tiếng là hoa hậu mà ăn nói kiểu lấc cấc, chợ búa ghê gớm, mất hình tượng quá đi mất”, “Đỗ Mỹ Linh nói chuyện không có duyên thì phải”…

 

d654

Tin cùng chuyên mục