1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Nghiện khoe thân táo bạo, cặp đôi bạn thân Minh Triệu – Kỳ Duyên bị chỉ trích phản cảm

Minh Triệu – Kỳ Duyên là đôi bạn thân được ghép cặp nhiệt tình thời gian qua vì có mối quan hệ thân thiết trên mức tình bạn. Từ phong cách ăn mặc giống nhau đến kỳ lạ thì hiện tại, nghiện khoe thân cũng đã nằm trong xu hướng “đồ đôi” của cả hai nàng.

Cặp đôi bạn thân Kỳ Duyên - Minh Triệu được công chúng biết đến với những hình ảnh đầy sexy vì thường xuyên diện bikini chụp hình, thậm chí là bán nude đầy táo bạo. Tuy nhiên những hình ảnh mới đây của hai cô nàng bị công chúng chỉ trích là phản cảm do khoe thân quá mức. Trong khi Minh Triệu gây tranh cãi với bức ảnh dùng táo để che chắn vòng một thì Kỳ Duyên cũng chẳng vừa với bức ảnh lưng trần và hờ hững để lộ vòng một.

Minh Triệu

Minh Triệu bị chỉ trích vì bức ảnh dùng tráo che chắn vòng một đầy phản cảm

Kỳ Duyên

Kỳ Duyên táo bạo với lưng trần và lấp ló vòng một cũng sexy chẳng kém

Minh Triệu được biết đến là một trong những chân dài không ngại phô diễn hình thể trước ống kính. Thậm chí người đẹp còn từng khỏa thân 100%. Thay vì những bức ảnh bán nude đầy nghệ thuật trước đây thì lần này cô nàng bị chỉ trích thậm tệ vì bức hình quá nhạy cảm.

Là một hoa hậu, sự táo bạo của Kỳ Duyên cũng nhận lại vô số lời chỉ trích từ công chúng vì cho rằng cô nên tiết chế sự bồng bột của bản thân vì dù gì cô cũng là người đại diện cho nhan sắc Việt Nam.

Minh Triệu Kỳ Duyên

Minh Triệu và Kỳ Duyên được ghép cặp nhiệt tình vì phong cách quá ư giống nhau

Dễ dàng nhận thấy Minh TriệuKỳ Duyên ngày càng giống nhau từ phong cách make-up cho đến thời trang và bây giờ là cả phong cách chụp ảnh. Tuy nhiên không giống như những lần trước, việc cả hai cô nàng nghiện chụp ảnh sexy đều không được công chúng tán đồng.

Minh Triệu Kỳ Duyên

Minh Triệu Kỳ Duyên

 

54v2

Tin cùng chuyên mục