1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Ngoài Sunmi sẽ chẳng có nữ idol nào mặc đẹp bộ đồ khó ưa như này

Rắc rối, rườm rà và rối mắt là những từ người ta hình dung về bộ trang phục của Sunmi. Và nếu không phải Sunmi thì sẽ chẳng còn ai khác dám can đảm khoác lên mình bộ trang phục này mà vẫn được nhận xét là hợp lý đến kỳ lạ.

Tái xuất với hình tượng “bướm chúa” trong Lalalay, Sunmi lại một lần nữa khiến công chúng phải thán phục trước thần thái và độ sexy khó cưỡng của mình, chưa kể đến việc “Lalalay” cũng gây ấn tượng mạnh chẳng khác nào “Gashina”.

sunmi

Sunmi tái xuất bằng siêu phẩm “Lalalay” trong hình tượng “bướm chúa”

sunmi

Nhan sắc của Sunmi được khen ngợi hết lời trong lần tái xuất này

Trong lần tái xuất này, thời trang của Sunmi cũng được khen hết lời, việc tăng thêm cả chục kg khiến cô nàng trông quyến rũ hơn hẳn. Ngoài những bộ cánh sexy hết nấc, Sunmi còn khiến công chúng ngỡ ngàng với những bộ cánh khó nhằn, tiêu biểu là chiếc váy bánh bèo sặc sỡ và rối mắt mà không phải ai đủ can đảm cũng dám mặc.

sunmi

Bộ trang phục “bèo nhún khắp mọi nơi” đến mức rối mắt của Sunmi

Set bèo nhún sặc sỡ này xét về tổng thể chẳng được coi là đẹp bởi quá nhiều chi tiết rắc rối: phần bèo nhún trải dài từ trên xuống dưới, màu sắc quá rực rỡ và rối mắt, lại được cộng thêm vạt váy vàng dường như chả liên quan đến tổng thể bộ trang phục.

sunmi

Set bèo nhún sặc sỡ này lại vô tình hợp với concept bướm chúa của Sunmi đến lạ

Nếu người mặc bộ trang phục này không phải Sunmi thì chắc chắn sẽ bị cư dân mạng chê tơi bời. Tuy nhiên khi người mặc là Sunmi thì lại vô cùng hợp lý. Cũng nhờ bộ cánh này mà Sunmi nhận được vô số lời khen có cánh từ công chúng: “Kiểu trang phục này chỉ hợp với đúng Sunmi mà thôi, cô ấy đúng là độc nhất vô nhị”, “Đẹp lắm luôn, phong cách của Sunmi luôn rất khác biệt”, “Cô ấy thực sự hợp với concept này”…

sunmi

Bộ trang phục được sinh ra để dành riêng cho Sunmi là đây!

 

54v2

Tin cùng chuyên mục